Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn bất ngờ với hình ảnh Nayeon hất tay Dahyun, lại dấy lên tin đồn TWICE không đoàn kết

Chị cả TWICE một lần nữa bị "bóc phốt" thái độ thiếu thân thiện với các thành viên.

Với hình thức hoạt động nhóm, sự đoàn kết đối với các nhóm nhạc Hàn là vô cùng quan trọng. Nhóm nhạc có thể duy trì lâu chỉ khi các thành viên yêu thương, có sự chăm sóc lẫn nhau. Chính vì vậy, một khi có biểu hiện thiếu đoàn kết, các thần tượng dễ dàng bị mất điểm trong mắt công chúng. 

Mới đây, một bài đăng riêng lẻ trên mạng xã hội Pann (Hàn Quốc) thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, người viết có ý kiến cho rằng TWICE không đoàn kết như bề ngoài. Cụ thể, Nayeon bị cho là có hành động thiếu thân thiện với thành viên Dahyun.

twice
Chị cả TWICE bị tố đảo tròn mắt với thái độ khó chịu khi nhìn về phía đàn em


twice
Cư dân mạng cho rằng Dahyun bị Nayeon "thù"

twice
Nayeon bị cho là cố tình dẫn theo Chaeyoung và tách biệt khỏi Dahyun

twice
Đặc biệt là khoảnh khắc này khiến nhiều người bất ngờ. Dahyun đã cố tình nắm lấy tay Nayeon nhưng chị cả lại cố tình hất tay để nắm lấy tay Jungyeon phía sau

Có không ít bình luận cho rằng Nayeon bị mắc tính kênh kiệu và không tôn trọng thành viên trong nhóm. Họ còn cho rằng có thể Nayeon lớn lên trong gia đình khá giả nên mới có loạt cử chỉ kém tinh tế, thích coi mình là trung tâm vũ trụ, đó có thể là lý do khiến cô nàng không được chọn làm trưởng nhóm dù lớn tuổi nhất. 

Dù vậy, các Once đã phản pháo mạnh mẽ lại các bình luận tiêu cực này. Các fan cho rằng không thể đánh giá ngay tính cách Nayeon chỉ qua một vài hình ảnh mà không xem rõ sự tình. Nayeon có thói quen khá xấu là hay nhăn mặt và chính cô nàng cũng đang cố gắng khắc phục thói quen này. Còn có rất nhiều hình ảnh khác cho thấy Nayeon rất vui vẻ chơi đùa cùng các chị em trong nhóm chứ không hề có dấu hiệu bất hòa nào.

twice
Fan của TWICE thể hiện sự tin tưởng vào sự đoàn kết của nhóm

Đây không phải lần đầu biểu cảm của chị cả TWICE bị đưa vào tâm điểm bàn tán. Thời mới ra mắt, cô nàng cũng bị tố có thái độ cười chê kỹ năng của Tzuyu và liên tục nhăn mặt trước người hâm mộ. Nhưng rõ ràng, theo thời gian, TWICE vẫn luôn thể hiện nhóm có teamwork rất tốt. 

nayeon

nayeon

nayeon