Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng đua nhau dislike phần trình diễn "thảm họa" của Hari Won

Sau khi chia tay anh chàng Đinh Tiến Đạt, cái tên Hari Won xuất hiện ngày càng nhiều trên các mặt báo với những điều thị phi. Từ chuyện tình ái với "người mới" Trấn Thành, đến những tin đồn làm việc thiếu chuyên nghiệp, gian dối, giả tạo...

Điểm đáng yêu và đặc biệt nhất của Hari Won là cách phát âm tiếng Việt lơ lớ, tuy nhiên nhiều cư dận mạng đã khai quật một đoạn clip nữ ca sĩ nói tiếng Việt sành hơn hiện tại từ 4 năm trước. Nhiều người cho rằng cô nói dối và giả vờ “tệ” tiếng Việt để thu hút sự chú ý. Đồng thời, những hành động thân mật quá mức với Trấn Thành ở nơi công cộng lại càng làm cho hình ảnh của cô mất điểm trong mắt công chúng.

trấn thành và hari hôn nhau nơi công cộng

Hari Won và Trấn Thành vô tư hôn nhau giữa nơi công cộng

Sẵn dịp này, một số khán giả tiếp tục đào phần trình diễn của Hari Won tại đêm Bán kết Vietnam's Got Talent diễn ra vào tháng 3 vừa qua. Tiết mục được nhận định là “thảm họa” trong sự nghiệp ca hát của nữ nghệ sĩ gốc Hàn. Lượng dislike của clip này trên Youtube tăng lên đáng kể và gấp 8 lần lượt like.

phần trình diễn thảm họa của hari won

Cư dân mạng đua nhau dislike phần trình diễn của Hari Won trong quá khứ

Nhiều khán giả không ngại bình luận những câu khó nghe ngay bên dưới phần trình diễn tệ nhất của giọng ca “Anh cứ đi đi”. Sau “Chúng ta không thuộc về nhau, thì “Sài Gòn đẹp lắm” của Hari Won là clip được nhiều cư dân mạng mổ xẻ nhất trong mấy ngày qua.

khán giả dislike phần trinh diễn sài gòn đẹp lắm của hari won

Khán giả bức xúc bình luận trên Youtube

Một số bình luận khác:

"Hát thì không rõ ràng, lên xuống không đều, đứt quãng, giọng lơ lớ như mất đứa bị đớt vậy đó".

"Một chương trình mang tên là Tìm kiếm tài năng mà mời một khách mời như thế này thì thật quá thất vọng".

"Khi nào chị về Hàn Quốc vậy Hari ơi?".