Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng điên đảo với bản mashup loạt hit của Ưng Hoàng Phúc

Bản mashup này khiến cho khán giả thế hệ 8X, 9X “phát cuồng” khi nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của thần tượng Ưng Hoàng Phúc.

Mới đây, nhóm M.max đã “gây bão” cộng đồng mạng với bản mashup loạt hit đình đám của Ưng Hoàng Phúc. Giai điệu quen thuộc của những ca khúc một thời được người người, nhà nhà cất lên như “Mỗi người một nơi”, “Người ta nói”, “Anh không muốn bất công với em”,… đã được 4 chàng trai cover lại vô cùng khéo léo, mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Đặc biệt, bản mashup này khiến cho những khán giả thế hệ 8X, 9X “phát cuồng” khi nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của thần tượng Ưng Hoàng Phúc.

Nhóm M.max

Được biết, bản mashup này là sản phẩm mở màn cho chuỗi các ca khúc thuộc dự án “B200s - Back To 200s” của nhóm nhạc M.max. Đây là dự án âm nhạc mà nhóm M.max muốn mang đến cho khán giả, đặc biệt là thế hệ 8X và 9X đời đầu những bản hit đình đám của những thập niên 2000.

Bản mashup loạt hit đình đám của Ưng Hoàng Phúc

Nguồn: Saostar