Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng điên cuồng ném đá một thần tượng nugu vì nghi án 'kiếm fame' từ màn chiến thắng của Red Velvet

Bất chấp lời xin lỗi của người trong cuộc, anh chàng vẫn không nhận được sự tha thứ.

Sau khi chương trình "Music Bank" tập ngày 24 tháng 8 lên sóng, một thành viên của nhóm nhạc BIGFLO đã bị nhiều cư dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Trong tập này, Red Velvet đã giành chiến thắng với "Power Up" và nhóm đang chuẩn bị biểu dẫn sân khấu encore cảm ơn khán giả. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, cư dân mạng nhìn thấy Sungmin (BIGFLO) chắn ngay trước mặt Red Velvet, anh chàng vẫy tay chào các fan rồi bước vào hậu trường. 

Sungmin

Sungmin

Sungmin

Hành động đó của Sungmin khiến nhiều cư dân mạng chán ghét, họ cho rằng anh chàng đã quá "thiếu tôn trọng" và "thô lỗ" với đồng nghiệp, nhất là ở sân khấu encore vinh danh người chiến thắng. Chưa kể, Sungmin cũng là thành viên duy nhất trong BIGFLO có hành động trên, điều này càng làm cho sự việc trở nên "có vấn đề".

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, từ khóa Sungmin xuất hiện với vô số chỉ trích tiêu cực. Số người bênh vực hành động của nam thần tượng quá ít ỏi so với phần đông công khai phê bình.

Sungmin cũng gửi lời xin lỗi của mình trên twitter, "Tôi xin lỗi vì đã làm nhiều khán giả cảm thấy không thoải mái với hành động chưa trưởng thành của tôi ngày hôm nay. Tôi sẽ cố gắng thể hiện những khía cạnh trưởng thành hơn trong tương lai". Tuy nhiên, những lời lẽ này không làm cư dân mạng cảm thấy nguôi ngoai. Nam thần tượng vẫn bị ném đá không ngừng vì hành động bất cẩn của mình.

Sungmin

Sungmin

Sungmin

Sungmin

Sungmin