Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng điểm lại hành trình 11 năm Xiyeon hoang phí thanh xuân tại Pledis Entertainment

Nhiều người đã bật khóc khi biết Xiyeon đã gắn bó cùng Pledis hơn nửa cuộc đời.

Trong số 10 thành viên PRISTIN - nhóm nhạc vừa tuyên bố tan rã, cư dân mạng đặc biệt đồng cảm và xót thương cho Xiyeon, người đã trải qua 11 năm đồng hành với Pledis Entertainment.

Tính theo tuổi Hàn, năm nay Xiyeon 20 tuổi. Cô bắt đầu trở thành thực tập sinh của Pledis từ năm 9 tuổi. Thời điểm Xiyeon gia nhập công ty, cũng là lúc Kahi trở thành trainee của Pledis. Trong suốt 9 năm tiếp theo, nếu như Kahi debut, quảng bá và rời Pledis thì Xiyeon vẫn chăm chỉ luyện tập. 

Xiyeon

Nữ thần tượng xuất hiện trong nhiều MV với tư cách "cameo", cô trở thành người mẫu nhí độc quyền của Pledis. Năm 2016, Xiyeon cùng nhiều trainee nữ tham gia show tuyển chọn "Produce 101 mùa 1". Một năm sau, cô debut trong nhóm nữ PRISTIN. Nhóm nữ tân binh quảng bá được 2 đợt, sau đó đóng băng hoạt động và kết cục: tan rã, 7/10 thành viên rời công ty, trong đó có Xiyeon.

Xiyeon

Xiyeon

Xiyeon

Xiyeon

Xiyeon

Xiyeon

Xiyeon

XiyeonXiyeon

Xiyeon

Xiyeon

Bất chấp tất cả những nỗ lực mà Xiyeon đã bỏ ra trong suốt 11 năm qua, nhiều cư dân mạng cảm thấy đau đớn cho thực tại tan vào mây khói. Vì Xiyeon đã chọn chấm dứt hợp đồng với Pledis Entertainment thế nên những kế hoạch tiếp theo của cô trong ngành giải trí là không rõ ràng. "Cô ấy thật sự đã dành tất cả cho Pledis, để rồi rơi vào tình huống tệ hại như ngày hôm nay", "Pledis rất giỏi phát hiện idol, nhưng rồi họ luôn hủy hoại nghệ sĩ của mình", "Cầu mong Pledis không ra thêm bất kỳ nhóm nữ nào nữa, xin đừng làm ai khổ giống như Xiyeon", "Xiyeon vốn từng được biết đến như công chúa của Pledis, vậy mà...", "Hey, mong cậu đọc được, đừng buồn nhé, cậu có đủ tố chất để trở thành một idol hoặc diễn viên thành công, chúng tôi sẽ cổ vũ cậu", "Nghĩ một cách tích cực thì rất may Xiyeon đã thoát khỏi Pledis"...

Về phía Xiyeon, nữ thần tượng cũng chia sẻ một bức thư, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ thông qua Instagram cá nhân.