Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng đệ đơn lên Nhà Xanh, yêu cầu bản án nặng hơn cho Choi Jong Hoon và Jung Joon Young

Dường như bản án 7 năm tù dành cho 2 'yêu râu xanh' của làng giải trí vẫn chưa làm công chúng hả dạ.

Mới đây, cư dân mạng đã kiến nghị lên Nhà Xanh với lá đơn yêu cầu Tòa án phải đưa ra bản án nặng hơn cho 2 bị cáo Jung Joon Young Choi Jong Hoon vì các vụ tấn công tình dục theo nhóm và lan truyền các video nóng bất hợp pháp.Các công tố viên hiện đang đưa ra các bản án dành cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon lần lượt là 7 và 5 năm. Nhiều cư dân mạng cho rằng mức án này là quá nhẹ nhàng cho những tội ác mà 2 đối tượng này đã gây ra.

Bản kiến ​​nghị nêu rõ: "Chúng tôi muốn một hình phạt nghiêm khắc hơn đối với Jung Joon Young và Choi Jonghoon. Bản án của công tố quá nhẹ so với hành vi của họ. Chúng tôi yêu cầu mức án nặng hơn. Họ đang cố gắng trốn tránh luật pháp và không thành thật. Phải đưa ra những hình phạt nặng hơn để ngăn chặn những tội ác như thế này trong tương lai và bảo vệ những người phụ nữ vô tội". 

Phán quyết cuối cùng dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào ngày 29 tháng 11 lúc 11h KST.