Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng dậy sóng với thính comeback cực mạnh từ SNSD

Phải chăng nhóm nữ quốc dân đã sẵn sàng trở lại trong năm 2020 này?

Theo người hâm mộ, một số thành viên của SNSD dạo gần đây liên tục để lại những tin nhắn với nội dung khó hiểu trên trang cá nhân, đặc biệt hướng đến người hâm mộ của họ, hay SONE.

Một bài đăng có nội dung: "Điều mà tất cả các bạn vẫn luôn chờ đợi đang đến. Bạn biết đó là gì không, đúng không?", trong khi đó Taeyeon khoe ảnh cắt tóc và đang thu âm trong phòng thu. Nữ thần tượng còn lấp lửng: "Cuộc sống vốn luôn 'bất ngờ'".

SNSD

Các thành viên khác như Hyoyeon, Yuri, YoonA và Seohyun đồng loạt viết rằng họ nhớ SONE, cũng như các thành viên chung nhóm.

Đáng lưu tâm là trường hợp Seohyun, người đã bóng gió về việc "Điều mà tất cả các bạn đang chờ đợi" gần đây xác nhận rằng điều mà cô nhắc đến không phải là Ji Anna. Ji Anna là tên nhân vật mà Seohyun đảm nhiệm trong bộ phim "Hello, Dracula". Nữ thần tượng trả lời trong một bài phỏng vấn, nói cô "sẽ dành thời gian để nạp năng lượng hơn là ngay lập tức tìm kiếm vai diễn tiếp theo".

SNSD

Cư dân mạng đương nhiên không thể đứng ngoài những thông tin sốt dẻo như thế này: "Wow Tôi thậm chí không phải là fan của họ nhưng điều này thật thú vị", "Dù chỉ cần họ làm một chương trình tạp kỹ cùng nhau hoặc một cái gì đó, nó chắc chắn sẽ rất tuyệt vời", "Hóng quá, SNSD luôn là cái tên mà công chúng chờ đợi", "Họ chưa bao giờ hết hot luôn", "Biết là rất khó để cả nhóm comeback, nhưng chúng tôi vẫn luôn hy vọng", "Ước gì là comeback rồi concer nhỉ? Phát điên mất", "Sẽ không còn nhóm nữ nào được yêu mến và mong chờ như Soshi"...

SNSD

Gần đây, Sooyoung khi xuất hiện trên "Knowing Bros" cũng nhấn mạnh tất cả các thành viên SNSD đều muốn tái hợp và quảng bá cùng nhau.