Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng đặt hai tấm ảnh so sánh hài hước về Miyawaki Sakura (IZ*ONE) một năm trước và bây giờ

Phải chăng đấy chính là 'nhập gia tùy tục'?

Trước thềm debut, thông tin về các thành viên IZ*ONE nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan KPOP nói riêng và khán giả Hàn Quốc nói chung.

Đối với thành viên Miyawaki Sakura, cô nàng không chỉ được nhớ đến như một ứng cử viên cực mạnh cho vị trí center hay tình yêu vô bờ bến đối với tiền bối Irene (Red Velvet), cư dân mạng còn chú ý đến Sakura nhờ sự thay đổi hình tượng trước và sau khi cô trở thành một mảnh ghép của IZ*ONE.

Tất cả đến từ sự so sánh giữa hai hình ảnh, một là khi Sakura còn hoạt động với HKT48, hai là khi nữ thần tượng đã đến Hàn Quốc, thi đấu rồi trở thành thành viên của nhóm nữ quốc dân lựa chọn.

Miyawaki Sakura một năm trước...

Sakura

...và Miyawaki Sakura bây giờ

Sakura

Sakura

Công chúng Hàn Quốc tin rằng, sự khác biệt trong văn hóa phát triển thần tượng đã khiến Idol người Nhật trở nên dịu dàng, mềm mại hơn và không còn phải tham gia những show "nặng đô" như khi còn hoạt động ở quê nhà.

Để kiểm chứng, mời bạn thưởng thức bộ ảnh hành trình Sakura biến thành Idol Hàn. 

Sakura

Sakura

Sakura

Sakura

Sakura

Sakura