Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng 'đào' lại bằng chứng cho thấy Yeji (ITZY) đã sửa mũi

Nhiều cư dân mạng phát hiện phần mũi của trưởng nhóm ITZY có sự khác biệt ở hiện tại và quá khứ.

Gần đây, loạt ảnh cũ của Yeji (ITZY) bỗng nhận được sự quan tâm của nhiều netizen trên diễn đàn Pann. Đây là những bức hình được ghi lại từ khi cô nàng còn là nữ sinh ngồi trên ghế nhà trường. 

Về cơ bản, cư dân mạng nhận xét trưởng nhóm ITZY vốn có vẻ đẹp độc đáo trời sinh, với những đường nét cực kỳ sắc sảo, không hề lẫn với những diện mạo đại trà khác. Trước đây, nữ idol đã có vô vàn nét thu hút, đặc biệt là khí chất của loài cáo vô cùng rõ rệt. 

Song, các fan KPOP nhận ra phần mũi của Yeji đã có nhiều thay đổi. Trước khi debut, mũi của cô nàng khá tròn và to, khác xa với chiếc mũi nhỏ nhắn và thẳng tắp hiện tại. Từ điểm khác biệt này, nhiều người tin rằng nữ thần tượng đã can thiệp dao kéo vào chiếc mũi để khuôn mặt cân đối hơn: "Sao mũi cô ấy khác thế?", "Đầu mũi của tôi cũng y chang Yeji nhưng lúc chụp selfie không to đùng thế này, như vậy là mũi bự rồi còn đâu", "Bạn học cấp II của mình, ngày xưa bạn vừa xinh vừa tốt bụng. Hãy thật thành công nha!",v.v 

Theo bạn thì Yeji có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?