Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng cười té ghế khi biết T-ara hùn vốn để...sản xuất keo dính chuột!

Trong đề thi của Đại học Kinh tế Quốc dân, các thành viên T-ara đã cùng nhau góp vốn để mở nhà máy sản xuất keo dính chuột.

Chiều nay (23/5), fan K-pop Việt Nam đã truyền tay nhau tờ đề kiểm tra được các sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân chụp lại. Được biết, đây chính là đề kiểm tra giữa học phần của môn Kinh tế vĩ mô dành cho các sinh viên trong trường. 

Đề thi bá đạo đang gây sốt của Đại học Kinh tế Quốc dân

Đáng chú ý là ở phần bài tập, các thầy cô đã cực kỳ bá đạo khi sử dụng tên của các thành viên T-ara để ra đề. Cụ thể, trong một tình huống giả tưởng, 4 cô gái của nhóm là Jiyeon, Soyeon, Hyomin và Eunjung đã cùng nhau mở một nhà máy keo dính chuột ở trong thành phố. Đây là cơ sở duy nhất bán loại keo dính này. Có vẻ như cả 4 thành viên đều trở thành những doanh nhân ăn nên làm ra bởi nắm trong tay mặt hàng độc quyền của cả thành phố.

T-ara bỗng trở thành những doanh nhân sản xuất keo dính chuột

Thay vì là ca sĩ, nghề nghiệp mới của các thành viên khiến fan cười ra nước mắt vì quá bá đạo. Những năm gần dây, các thầy cô đã nắm bắt được tâm lý yêu thích thần tượng của giới trẻ nên đã lồng ghép tên ca sĩ, diễn viên vào các bài học hoặc đề thi để học sinh, sinh viên có hứng thú học tập hơn. 

Chưa biết hiệu quả của phương pháp này ra sao về mặt học tập nhưng sinh viên đã được một trận cười bể bụng khi đọc đề bài. Thật khó để tưởng tượng nổi các cô gái T-ara xinh đẹp của chúng ta lại trở thành nhà sản xuất keo dính chuột. 

Đề thi này đã được cư dân mạng truyền tay nhau để giải trí vào cuối ngày. Bạn có thích cách ra đề này của thầy cô không?