Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng cười đau bụng trước một meme của Taemin trong MV 'Jopping'

Khi bạn có fan quá vui tính!

Boygroup được mệnh danh là "Avenger KPOP" của SM Entertainment, SuperM cuối cùng cũng đã ra mắt với mini album đầu tiên cùng MV ca khúc chủ đề "Jopping".

Ngoài việc thưởng thức sản phẩm đầu tay, được đầu tư bài bản với bối cảnh chính tại Dubai, MV "Jopping" cũng đang là một chủ đề hot khi cư dân mạng chia sẻ một meme của Taemin, trích từ cảnh quay trong MV.

Taemin

Người dùng đặt chú thích cho meme này là: "Khi bạn đánh rơi Airpods xuống ống cống".

Tấm ảnh động nhanh chóng gây bão bởi nó hợp với chú thích đến lạ kỳ, từ góc quay từ dưới quay lên cho đến biểu cảm mạnh bạo, vừa hoảng hốt vừa giận dữ của Taemin.

Nhiều người dùng để lại bình luận hài hước: "Taemin, tốt nhất là anh nên mua một cặp Airpods mới", "Của đi thay người anh ơi, níu kéo cũng vô ích", "Tôi muốn quỳ lạy ai nghĩ ra meme này", "Làm sao mà họ sáng tạo thế nhỉ?", "Tự nhiên tôi bỗng hiểu ra ý đó của SM với cảnh quay này, hahaa"...