Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng chia làm đôi ngả khi hay tin Sunmi đã nặng... 50kg

Nhiều người không tin rằng Sunmi đang mập một cách tự nhiên, thay vào đó, cô đã can thiệp dao kéo.

Hôm 17 tháng 6, Sunmi cập nhật cho người hâm mộ và những người theo dõi cô một bức ảnh về cân nặng hiện tại trên Instagram.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

????????????????????????????????????????????????

Bài viết do SUNMI (@miyayeah) chia sẻ vào

Trong một thời gian khá dài, Sunmi liên tục chịu soi mói vì vóc dáng gầy gò. Hình ảnh ốm yếu, mỏng manh khiến công chúng lo lắng vô cùng. Kể từ đó, Sunmi đã nỗ lực cố gắng tăng cân để trấn an mọi người xung quanh.

Hồi tháng 4, nữ thần tượng vui mừng thông báo cô đã tăng 8kg trước thềm bắt đầu chuyến lưu diễn toàn cầu.

Sunmi

Hai tháng sau, Sunmi tiếp tục cho biết cân nặng của cô nàng đã cán mốc 50kg. Điều này khiến cư dân mạng chia ra làm hai luồng ý kiến khác nhau.

Sunmi

Sunmi

Một số người nghi rằng Sunmi đã nâng ngực và việc tăng cân là kết quả đụng chạm dao kéo. Điều đáng nói là nữ ca sĩ dù lên rất nhiều cân nhưng thân hình vẫn thon thả, thậm chí là còn nuột hơn xưa.

Sunmi

Sunmi

Trong khi đó, không ít ý kiến tin rằng Sunmi đã thật sự mập lên. Sunmi từng kể về việc em trai cùng chạy tour với mình, rồi cả hai cùng đi ăn nhiều món ngon. Do đó, việc tăng cân cũng không quá bất ngờ.