Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng chỉ ra điểm khác biệt không thể ngờ đến trong cách đối xử của Swing Entertainment với Wanna One và X1

Khác biệt này có liên quan đến nhóm nhạc cũng như công ty gốc của các thành viên.

Wanna OneX1 đều là những nhóm nhạc bước ra từ series "Produce 101" nổi tiếng của Mnet, chính vì thế, cả 2 boygroup này có thể tồn tại rất nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã chỉ ra 1 điểm khác biệt rõ rệt ít ai ngờ đến giữa 2 boygroup "anh em" này.

Theo netizen Hàn, điểm khác biệt này nằm ở cách đối xử của Swing Entertainment với Wanna One và X1, hay nói cụ thể là có liên quan nhóm nhạc cũng như công ty gốc của các thành viên. Sau khi tham dự "M!Countdown" tuần này, tài khoản Twitter chính thức của UP10TION đã đăng ảnh chụp cùng các thành viên X1. Kim Woo Seok - người hiện đang hoạt động cùng X1, là một thành viên của UP10TION.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng chú ý đến việc các trang mạng xã hội của Plan A Entertainment và Starship Entertainment đang rất tích cực đăng bài cũng như retweet những bài viết về các thực tập sinh của họ, những người hiện đang quảng bá trong đội hình X1.

Netizen Hàn cho rằng đây là một trường hợp rất bất thường, bởi ở thời của Wanna One, các công ty gốc của 11 thành viên rất ít khi đề cập đến họ một cách tự do. Đặc biệt, trong trường hợp của Hwang Min HyunNU'EST, họ thậm chí còn không dám nhắc đến nhau, và hầu như không có bất kỳ tương tác công khai nào trong suốt thời gian Wanna One hoạt động.

Knet chỉ ra sự khác biệt trong cách Swing đối xử với Wanna One và X1

Xem xét đến tình huống khác biệt giữa Wanna One và X1, nhiều người cho rằng Hwang Min Hyun chính là người đáng thương nhất. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng người khiến Hwang Min Hyun và NU'EST không thể nhắc đến nhau không phải là Swing Entertainment mà chính là người hâm mộ, hay nói chính xác hơn là các Wannable cũng như akgae của Hwang Min Hyun.

- "Wow, ở thời của Wanna One họ thậm chí còn không dám nhắc đến nhau ㅋㅋㅋ Hwang Min Hyun là người đáng thương duy nhất ở đây"

- "NU'EST là những người đáng thương thực sự"

- "Tôi đã rất sốc khi công ty của VICTON retweet những bài đăng về X1 đấy ㅋㅋㅋ"

- "Nhưng Lai Guan Lin vẫn được phép tham dự buổi hòa nhạc của Cube lúc Wanna One còn quảng bá mà?? Họ chỉ làm khó Hwang Min Hyun và NU'EST thôi"

- "Wannable mới thực sự là những người đã làm khó họ đấy chứ"

Bạn nghĩ gì về sự khác biệt này?