Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng chê tới tấp Mariah Carey vì cứ mãi hát nhép thế này!

Là một diva, tuy nhiên trong thời gian vừa qua, cư dân mạng vẫn cảm thấy mệt mỏi bởi việc Mariah Carey luôn lộ hát nhép ngay tại sân khấu.

Trong xuyên suốt sự nghiệp, Carey đã bán ra hơn 230 triệu đĩa hát toàn thế giới, giúp bà trở thành một trong những nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại. Được Sách Kỷ lục Guinness tôn vinh là "chim sơn ca tuyệt đỉnh", Carey nổi tiếng bởi âm vực trải dài 5 quãng tám, kỹ thuật hát luyến (melisma) và khả năng sử dụng quãng sáo (whistle register) trứ danh. Tuy nhiên, dường như Mariah Carey đang dần lười nhác việc tập luyện âm giọng của mình.

Mariah Carey

Mariah Carey trở lại Las Vegas biểu diễn từ ngày 5/7 với show diễn mới. Khi thể hiện ca khúc Boyfriend, ca sĩ ngồi lên chiếc hộp và được bạn trai, vũ công Bryan Tanaka, đẩy đi. Tuy nhiên, Mariah Carey mất thăng bằng, ngã khỏi hộp.

Khoảnh khắc diva chếnh choáng, tay cô đặt micro xuống dưới đùi. Tuy vậy, khán giả tại The Colosseum ở Caesars Palace vẫn nghe thấy giọng Mariah Carey cất lên cao vút trên loa. Sau khi cân bằng lại, Mariah Carey cố gắng bắt nhịp lại với nhạc nền trên sân khấu.

Kết thúc màn biểu diễn, Mariah Carey tự cười sự cố vừa diễn ra và nói với khán giả: “Đôi khi chúng ta phải chịu đau một chút, nhưng mọi thứ sẽ ổn”. Hồi đầu năm 2017, Mariah Carey cũng bị phát hiện hát nhép trên sóng truyền hình trực tiếp đêm giao thừa. Ca sĩ 48 tuổi đổ lỗi cho đội kỹ thuật của công ty sản xuất chương trình Dick Clark. 

Việc hát nhép không còn quá xa lạ trong ngành giải trí. Đôi khi, đó là cách duy nhất để giúp nghệ sĩ hoàn thành bài diễn khi sức khỏe không ổn định hoặc giọng hát gặp vấn đề. Dẫu vậy, với một diva Mariah Carey, điều này không nên được lặp lại với tần suất quá cao như hiện nay.

Đóng góp ý kiến