Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng bức xúc vì Quang Lê ngồi lên mộ NS Nhật Ngân

Hình ảnh nam ca sĩ gốc Huế thản nhiên ngồi lên mộ NS Nhật Ngân để chụp hình đã khiến cho cư dân mạng bức xúc.

Thời gian gần đây, tên tuổi Quang Lê phủ khắp các phương tiện truyền thông, tuy nhiên, lại không phải là những dự án âm nhạc chất lượng hay là những kế hoạch nghệ thuật nghiêm túc. Dường như, hình ảnh của chàng ca sĩ hiền lành gốc Huế có giọng ca ngọt ngào đã dần trôi vào dĩ vãng. Khán giả gần đây nhớ đến anh bởi những scandal tranh giành, lùm xùm kiện tụng, chơi xấu, tố nhau và bị tố, khoe của, bóc lột sức lao động trẻ em…

Mới đây, Quang Lê chia sẻ hình ảnh anh thăm mộ nhạc sĩ Nhật Ngân. Đây là vị nhạc sĩ từng trao tặng cho Quang Lê một số bài hát nổi tiếng như "Xuân này con về mẹ ở đâu?".

Ngoài đăng tải bức ảnh, Quang Lê cũng viết: “Chiều tà kính viếng mộ phần cây cổ thụ nhạc Việt, nhạc sỹ Nhật Ngân. Con xin ghi ơn chú đã cho con bài "Xuân này con về mẹ ở đâu?" và "Chiều xuân xa nhà". Con cám ơn chú đã tin tưởng và trao tặng cho con hát những bài kinh điển của chú.”

Hình ảnh phản cảm của Quang Lê khi thản nhiên ngồi lên mộ của nhạc sĩ Nhật Ngân chụp hình

Việc sẽ chẳng có gì nếu chỉ dừng ở đó, người ta sẽ nhớ đến Quang Lê như một người biết trước biết sau. Tuy nhiên, giọng ca “Đập vỡ cây đàn” lại khiến cho cư dân mạng bức xúc vì hình ảnh anh ngồi lên mộ vị nhạc sĩ đăng tải kèm chú thích.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, hàng trăm bình luận đã lên tiếng chỉ trích hành động của Quang Lê.

“Nghệ sĩ nổi tiếng sao kì thế, vừa nói lời cảm ơn xong ngồi lên mộ người ta là sao", "Càng ngày càng không hài lòng hành vi của anh này", "Sự tôn trọng, biết ơn thể hiện ở việc ngồi lên mộ người đã khuất vậy sao Quang Lê?”... là những bình luận nhận được nhiều ủng hộ của cư dân mạng.

Trước phản ứng của dư luận, Quang Lê đã tắt máy.

Nguồn: Dân Việt