Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng bình chọn nữ thần tượng có 'concept' hài hước nhất mọi thời đại

Đáng tiếc nhiều fan KPOP thế hệ mới không được chứng kiến sự 'mặn' khó đỡ của cô nàng.

Trong sự nghiệp làm người nổi tiếng, các nữ thần tượng thường gắn bó với một "concept" cố định, từ ngầu, cá tính, sexy đến dễ thương, sang trọng và hài hước. 

Mới đây, cư dân mạng tại một diễn đàn KPOP đã thảo luận về ngôi sao nữ nào khiến họ ấn tượng nhất về khả năng đem lại tiếng cười. Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký, nữ thần tượng Gyuri (KARA) đã trở thành Idol hài hước số 1 trong lòng khán giả.

Nhiều người nhắc về concept "nữ thần" mà trưởng nhóm KARA từng theo đuổi khi còn quảng bá. Thời điểm ấy, Gyuri luôn tự nhận và hành xử như một nữ thần đích thực của Hàn Quốc. Sự tự tin và tài ứng biến xuất sắc của cô từng làm rung chuyển các show tạp kỹ đình đám, khiến nhà sản xuất nào cũng muốn mời "nữ thần" tham gia chương trình của mình. 

KARA

Về khán giả, họ cũng rất yêu thích làn gió lạ này, yêu cái cách mà Gyuri xóa bỏ những khoảng cách định kiến về thần tượng nữ. Đáng tiếc, kể từ khi KARA tan rã, Gyuri dường như đã rút lui khỏi các hoạt động của làng giải trí.

Còn bạn, bạn thấy nữ thần tượng nào là người hài hước nhất?