Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng bình chọn những leader u sầu, phiền não cực độ chỉ vì các thành viên của mình

Nhiều người cho rằng các thủ lĩnh lúc nào cũng nơm nớp lo sợ các thành viên lại 'gây chuyện'.

Xuất phát từ một đề tài khảo sát thú vị "Theo bạn trưởng nhóm nào luôn cảm thấy phiền não vì các thành viên của mình?", đã có 2.435 người dùng tại Exciting DC đưa ra ý kiến, bình chọn cho vị leader hiện lên đầu tiên trong đầu họ. Kết quả như sau:

Hạng 1. G-Dragon (Big Bang): 38% phiếu bầu, tương đương 925 vote

Vote

Thành viên lớn tuổi nhất nhóm là T.O.P dính vào vụ bê bối cần sa chấn động trong khi cựu maknae Seungri là nhân vật trung tâm của scandal Burning Sun - KakaoTalk, rung chuyển cả KPOP dịp đầu năm 2019.

Hạng 2. Doojoon (Highlight): 12,2% phiếu bầu, tương đương 297 vote

Vote

Từ thời còn hoạt động dưới cái tên BEAST, Hyunseung đã rời nhóm trong tranh cãi. Sau đó, Junhyung cũng rời nhóm do có liên quan đến bê bối KakaoTalk với Jung Joon Young.

Hạng 3. Leeteuk (Super Junior): 11,7% phiếu bầu, tương đương 284 vote

 Vote

Nhiều thành viên Super Junior như Kangin, Sungmin.. thường xuyên gây ra tranh cãi, thậm chí là bê bối nghiêm trọng khiến vai trò dẫn dắt nhóm của Leeteuk chưa bao giờ suôn sẻ.

Ngoài top 3, một số trưởng nhóm khác cũng nhận được số phiếu bầu nổi bật như Eun Ji Won (SechsKies), Jaejoong (JYJ) và Suho (EXO)...