Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng bị sốc nặng vì Viruss đã có động thái tố cáo ‘bạn thân’ của Jack là người đứng ra chèn ép và xóa luôn clip nhắc đến K-ICM

Tiết lộ mới đây của Viruss – người từng được Jack cầu cứu đã khiến netizen thêm phẫn nộ với K-ICM.

Sau khi Jack lên tiếng mỉa mai K-ICM về thông tin "nhận mình trầm cảm", thì Viruss cũng vừa lên tiếng tiết lộ những góc khuất đằng sau mối quan hệ Jack với phía ICM, đồng thời kêu gọi FC của Jack đứng lên chiến đấu đòi lại công bằng cho idol:

"Em thương người quá mà... bây giờ thì anh mới hiểu mọi chuyện còn tệ hơn cả chữ tệ... con người không ai đối xử với nhau như vậy cả... người đã từng coi là anh em... ép nhau như vậy cũng làm được sao hả người anh em? Thôi, Đóm ơi chiến đi... cho thằng nhỏ được thở chứ mình hiền quá rồi...", anh viết trên trang cá nhân.

Thông qua bài viết này, fan đã tinh ý nhận ra dù không trực tiếp nhắc đến K-ICM nhưng chính nam producer này là người bị Viruss ám chỉ. Bởi trước đó, Viruss từng giúp Jack sau lời “cầu cứu”, cho nên Viruss hiện tại là người thân cận và hiểu được câu chuyện mà Jack đang gặp phải. Status này của anh, có lẽ khiến cộng đồng Đóm thêm lòng tin để chiến đấu.

Trước đó không lâu, Viruss từng chia sẻ clip suy nghĩ về Jack và K-ICM cũng như đưa ra lời khuyên khi anh cho rằng K-ICM đang đi sai hướng. Tuy nhiên vào tối 2/1, anh đã thẳng tay xóa clip trên kèm lý do đưa ra đầy ẩn ý: "chỉ đúng với những người mắc sai lầm chứ không đúng với những người sống sai lầm".

Hành động này càng cho thấy lập trường đứng về phía Jack của Viruss và sẵn sàng đứng ra giúp đỡ, bảo vệ Jack giữa trận chiến đối đầu với công ty chủ quản ICM đầy cam go sắp tới.