Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng bị kiện, có khả năng ngồi tù vì tung tin đồn Sunny (SNSD) hẹn hò

Cái giá phải trả cho những ai thích bịa đặt tin tức về nghệ sĩ.

Diễn đàn cộng đồng là một chốn "bát quái", nơi người dùng có thể chia sẻ những thông tin trên trời dưới bể, tin càng hot thì càng được mọi người xung quanh đánh giá cao. Chẳng thế mà có nhiều người sẵn sàng bịa chuyện, thêm mắm dặm muối để tạo ra những thông tin hấp dẫn nhất.

Mới đây, có một người dùng tung tin "Sunny  Lee Seojin có mối quan hệ tình cảm đặc biệt, kể từ khi quay chung một chương trình, tất cả các staff đều biết chuyện". Bài viết nhanh chóng tiếp cận hơn 1 triệu người, ai cũng tò mò chuyện tình cảm của thành viên kín tiếng nhất nhì SNSD.

Sunny

Tuy nhiên, tin này là hoàn toàn bịa đặt và nó đã đem đến rắc rối cho "tác giả". Người dùng đã bị kiện và tòa xử 2 năm tù treo, 80 giờ phục vụ cộng đồng. Nếu tái phạm, tù giam 6 tháng.

Sunny Lee Seojin từng đến Đài Loan ghi hình cho "Grandpa’s Over Flowers". Sau khi tin đồn nổ ra, mối quan hệ tiền bối - hậu bối giữa hai người đã trở nên ngượng ngùng, xa cách.