Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng bất mãn với kết quả xếp hạng vòng 2 'Queendom' vì thứ hạng khó hiểu của (G)I-DLE và Lovelyz

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Mnet lại tiếp tục nhúng tay thao túng phiếu bầu nhằm làm thay đổi kết quả xếp hạng.

Vào tối qua, chương trình "Queendom" của Mnet đã phát sóng tập thứ 5 với những diễn biến còn lại trong vòng 2, nơi mỗi đội thi phải cover một ca khúc của đối thủ. Với tất cả những nỗ lực và tâm huyết dồn vào màn trình diễn, các thí sinh "Queendom" đã mang đến những sân khấu thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả xem đài.

Knet bất mãn với kết quả vòng 2 Queendom

Bảng xếp hạng chung cuộc của vòng 2 đã được công bố trong tập phát sóng mới nhất. Đây là kết quả có được từ việc tổng hợp 3 điểm thành phần khác nhau, bao gồm: 1.000 điểm vote nội bộ, 2.000 điểm từ hội đồng đánh giá đặc biệt, 7.000 điểm bình chọn từ khán giả tại trường quay. Kết quả, thứ hạng của các thí sinh tại vòng này như sau:

1. Oh My Girl - "Destiny" (Lovelyz)

2. MAMAMOO - "Good Luck" (AOA)

3. AOA - "Egotistic" (MAMAMOO)

4. Lovelyz - "Sixth Sense" (Brown Eyed Girls)

5. Park Bom - "HANN" ((G)I-DLE)

6. (G)I-DLE - "Fire" (2NE1)

Knet bất mãn với kết quả vòng 2 Queendom

Kết quả xếp hạng này đã vấp phải sự phản đối của đông đảo cư dân mạng ngay sau khi tập 5 "Queendom" vừa lên sóng. Trên các trang báo lớn và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, nhiều người để lại bình luận bức xúc với vị trí cuối cùng của (G)I-DLE. Không chỉ vì girlgroup đến từ Cube Entertainment là nhóm nhạc giành chiến thắng ở vòng đầu tiên, netizen Hàn cho rằng dù sân khấu cover "Fire" không thực sự nổi bật thì nó cũng không đáng bị xếp cuối.

- "(G)I-DLE đứng thứ 6? Chuyện gì đang xảy ra vậy?"

- "(G)I-DLE không nổi bật trong vòng này, điều đó là sự thật. Nhưng sân khấu của họ không tệ đến mức phải xếp cuối như vậy"

- "Nói thật thì với tư cách là người xem đơn thuần, (G)I-DLE xếp hạng 6 là chuyện hoàn toàn không có lý chút nào"

- "Đã xem đi xem lại sân khấu của (G)I-DLE rất nhiều lần, và đó chắc chắn không thể là sân khấu hạng 6 được"

- "Ngồi xem công bố kết quả mà cạn lời, sân khấu có view cao nhất cuối cùng lại xếp thứ 6"

Một điều khác khiến nhiều khán giả cảm thấy bàng hoàng không kém chính là vị trí thứ 4 của Lovelyz. Trên thực tế, trong số 6 màn trình diễn của vòng 2, sân khấu "Sixth Sense" của Lovelyz đã bị chê bai rất nhiều từ khi vừa mới lên sóng. Nhiều khán giả đánh giá girlgroup đến từ Woollim Entertainment không biết tự lượng sức mình khi lựa chọn một bài hát quá khó, để rồi cuối cùng phá hỏng cả một bản hit đỉnh cao của Brown Eyed Girls.

- "Oh My Girl hạng 1 là điều ai cũng dự đoán được rồi. Chúc mừng nhóm nhé ~~ Nhưng vấn đề là tại sao Lovelyz lại được hạng 4 vậy???"

- "Sân khấu "Sixth Sense" của Lovelyz hạng 4 là điều điên rồ nhất. Khán giả ở đó chắc chỉ nhìn mặt mà bỏ phiếu thôi đúng không.. Nghĩ kiểu gì cũng thấy Lovelyz phải đứng cuối tuần này mới đúng. Từ concept, vũ đạo cho đến giọng hát, họ không làm nổi bật được phần nào cả. So với các thí sinh còn lại thì Lovelyz thua quá xa. Làm ơn luyện tập thêm đi, đến giờ vẫn rùng mình với mấy cái aegyo của họ khi diễn "Sixth Sense" đấy"

- "Hơn bất cứ thứ gì, hạng 4 của Lovelyz là thứ không thể hiểu nổi nhất.. Họ đã làm được gì để vượt qua cả Park Bom lẫn (G)I-DLE vậy"

- "Lovelyz... "Sixth Sense"... Một sân khấu như vậy lại xếp hạng cao hơn Park Bom và (G)I-DLE, đúng là trò hề của năm ㅋㅋㅋ"

- "Kể cả có không xếp cuối thì ai cũng thấy sân khấu của Lovelyz là tệ nhất trong tất cả các màn trình diễn rồi còn gì"

Thậm chí, nhiều người bắt đầu đặt ra nghi vấn Mnet đã thao túng phiếu bầu, giống như những gì họ đã bị cáo buộc trong các show thực tế sống còn trước đây, và làm thay đổi kết quả xếp hạng. Vì luật của "Queendom" là đội nào xếp cuối 2 vòng sẽ bị loại, thế nên không ít khán giả nghi ngờ Mnet đã cố tình đưa Lovelyz lên vị trí thứ 4 để họ có thể đi tiếp vào vòng sau. 

- "Nhìn xem Mnet đã cố gắng thế nào để giúp Lovelyz không bị loại kìa..."

- "Mnet lại đang thao túng mọi thứ rồi đấy ㅋㅋ"

- "Mnet vẫn chưa chịu ngừng cái trò thao túng này... Rốt cuộc là các người đã nhận bao nhiêu tiền từ Lovelyz vậy?"

- "Sau bao nhiêu chuyện đã xảy ra, Mnet vẫn nghĩ rằng khán giả ngu đến mức tin rằng Lovelyz thực sự giành được hạng 4 mà không có ai nhúng tay can thiệp sao"

- "(G)I-DLE không làm tốt trong vòng này, nhưng rõ ràng so với Lovelyz thì họ vẫn tốt hơn. Chính vì vậy Mnet cần phải ngừng chơi bẩn đi. Đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra đâu"

Bạn nghĩ gì về kết quả xếp hạng của vòng 2 "Queendom"?