Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng bàn về việc Sana (TWICE) được stylist giao cho chiếc giày siêu cao rồi té nháo nhào trên thảm đỏ TMA 2019

Nữ thần tượng phải nhờ đến sự giúp đỡ của các thành viên chung nhóm mới có thể miễn cưỡng di chuyển.

Trải nghiệm té ngã trước ống kính truyền thông và người hâm mộ là điều không ngôi sao nào muốn gặp phải. Gần đây nhất, Sana (TWICE) đã rơi vào tình huống khó xử đó khi đi thảm đỏ "The Fact Music Awards 2019".

Nữ thần tượng cùng các thành viên TWICE ăn diện xinh đẹp để gặp gỡ khán giả trước thềm sự kiện. Không may, khi tiến về khu vực chụp ảnh, chuẩn bị bước lên cầu thang, Sana đã té ngã.

Sana

Những thành viên đi bên cạnh cũng như bộ phận an ninh lập tức chạy tới để hỗ trợ.

Sana

Sana

Sana

Sana

Trong khi đó, Sana cố gắng duy trì nụ cười bấp chấp sự cố.

Sana

Sana

Điều đáng nói là khi tiến lên bục chụp hình, người ta mới phát hiện rằng Sana đang đi trên một đôi giày rất cao. Dù cho nó không phải là gót nhọn, nhưng hình ảnh đó khiến không ít người liên tưởng đến chiếc "cà kheo".

Sana

Sana

Sana

Sana

Người hâm mộ bày tỏ sự sốc và lo lắng trước phụ kiện mà stylist JYP chuẩn bị cho nữ thần tượng: "Trời ơi, cao quá", "Giày dép kinh khủng đến phát sợ", "Làm thế nào để có thể đi đứng an toàn trên đôi giày đó", "Thay một đôi đế thấp cũng được, an toàn mới là trên hết", "Stylist có khác gì kẻ sát nhân không?", "Tôi hy vọng mắt cá chân của Sana vẫn ổn, trẹo chân ngay đợt quảng bá comeback là coi như xong", "Xin hãy cho TWICE đi những đôi giày thoải mái hơn TT"...