Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ cover là sẽ khiến fan quên luôn bản gốc, Anh Khang vẫn chịu thua khi thử sức với ca khúc mới của Chi Pu

Bởi theo ý kiến của một bộ phận khán giả, 'Em sai rồi anh xin lỗi em đi' không phù hợp với giọng hát trầm ấm và truyền cảm của giọng ca 'Anh mơ'.

Đã từng là "hiện tượng" khi bước ra từ Tuổi đời mênh mông 2008, tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Anh Khang ít khi cho ra mắt ca khúc mới, thay vào đó, nam ca sĩ lại tìm thú vui trong việc cover lại các hit của đồng nghiệp. Một vài sản phẩm đã từng gây tiếng vang trong showbiz của Anh Khang phải kể đến "Lạc trôi", "Phía sau một cô gái", "Đâu chỉ riêng em", "Em gái mưa",... hay gần đây nhất là "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" đã được Chi Pu phát hành khoảng vài ngày trước. 

Chỉ sau ít giờ phát hành, bản cover của Anh Khang đã thu hút đến vài chục nghìn lượt xem

Trong khi phiên bản gốc của cựu hot girl Hà thành nhận được khá nhiều phản ứng tích cực bởi phong cách dễ thương và vui tươi thì Anh Khang lại biến tấu sang giai điệu trầm lắng và da diết hơn hẳn. Điều đáng nói, phiên bản cover này nhận phải một vài bình luận trái chiều như: "Anh Khang hát hay nhưng giai điệu đã bị thay đổi, không còn dễ thương như nội dung bài hát", "Giọng hát của anh rất hay nhưng em lại thích bản của Chi Pu hơn, kiểu hát của Chi Pu phù hợp với ca khúc này hơn", "Không hiểu sao nghe không vui tươi bằng bản của Chi Pu"...

khán giả phản ứng trái chiều với bản cover của anh khangkhán giả phản ứng trái chiều với bản cover của anh khang 1khán giả phản ứng trái chiều với bản cover của anh khang 2khán giả phản ứng trái chiều với bản cover của anh khang 3khán giả phản ứng trái chiều với bản cover của anh khang 4khán giả phản ứng trái chiều với bản cover của anh khang 5khán giả phản ứng trái chiều với bản cover của anh khang 6

Thường xuyên khiến người nghe quên luôn bản gốc khi ngẫu hứng cover nhưng cũng có ngày, Anh Khang phải "chào thua" với sản phẩm mới của Chi Pu

Dẫu vậy, số đông khán giả vẫn nhận định rằng, nhờ có Anh Khang mà mới nghe được rõ phần ca từ do Trang Pháp viết lời. Và chỉ xét riêng về khoản giọng hát, nam ca sĩ đã vượt trội hơn hẳn so với Chi Pu. Chỉ khác, với một ca khúc có phần lời vui nhộn như "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" thì phong cách của tình cũ Cường Seven có vẻ vẫn được lòng công chúng nhiều hơn. 

Lại nói về MV thứ 3 mới được Chi Pu phát hành vào tối ngày 26/11. Chỉ sau vài ngày ra mắt, sản phẩm này đã nhanh chóng có được gần 4 triệu view và hiện tại vẫn đang nắm giữ top 1 trending Youtube. So với 2 sản phẩm trước, rõ ràng sáng tác lần này của Trang Pháp đã "thuần Việt" hơn hẳn, nhờ đó, khán giả cũng bắt đầu có cái nhìn thiện cảm hơn với con đường ca hát của giọng ca "Từ hôm nay"

MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi".