Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ có thành viên nào solo thì sẽ lập kỉ lục khủng: BLACKPINK quá xứng đáng với danh hiệu "nhóm nữ đỉnh nhất Kpop"

Mỗi thành viên BLACKPINK khi tách ra solo hoàn toàn có thể "làm nên chuyện" với hàng loạt thành tích nối dài.

Nhắc đến 1 trong những nhóm nhạc nữ sở hữu toàn bộ thành viên đều nổi bật với cá tính riêng, tách ra solo mang lại hiệu ứng ổn áp chắc chắn fan Kpop sẽ nhảy số ngay đến BLACKPINK. Sở hữu 4 cô gái 'sắc nước hương trời', mỗi cô nàng là một màu sắc, tài năng nổi trội, BLACKPINK nếu không hoạt động cùng nhau cũng vẫn làm nên chuyện với lượng fan riêng hùng hậu.

BLACKPINK - nhóm nữ có cả 4 thành viên đều nổi trội

Điều này hoàn toàn đã được chứng minh sau những màn solo vô cùng thành công của 3 thành viên Jennie, Rosé, Lisa. Hiện tại, BLINK chỉ còn chờ cô chị cả Jisoo debut solo nữa là đủ bộ tứ. Mới đây, Rosé vừa lập một kỉ lục mới với ca khúc On The Ground, chính thức 'chung hội' với hai người chị em Jennie và Lisa.

Cụ thể, ca khúc On The Ground thuộc album solo -R- của Rosé đã vượt mốc 200 triệu stream trên Spotify sau 1 năm 1 tháng phát hành. Đây cũng là ca khúc thứ 3 của một nữ nghệ sĩ solo Kpop đạt được thành tích này, sau SOLO - Jennie và Money - Lisa.

Sau SOLO của Jennie

và Money của Lisa, On The Ground là ca khúc thứ 3 của nghệ sĩ nữ solo Kpop đạt được 200 triệu lượt stream Spotify

Vậy là BLACKPINK có 3 thành viên solo thì đã chiếm trọn vị trí top 3 nữ nghệ sĩ solo Kpop hàng đầu trên Spotify - nền tảng stream nhạc lớn nhất thế giới. Không chỉ có thành tích ấn tượng trên Spotify, những ca khúc solo của 3 cô nàng nhà BLACKPINK còn sở hữu lượng view YouTube thuộc hạng khủng của Kpop.

Jennie, Lisa và Rosé là 3 nữ nghệ sĩ solo hàng đầu Kpop trên Spotify

Những cột mốc 200, 500 hay thậm chí là 800 triệu views đều được các cô nàng YG chinh phục dễ dàng. Hiện BLACKPINK nói chung và các thành viên nói riêng vẫn giữ vững kỷ lục về lượt xem trên YouTube của nghệ sĩ nữ.

Những thực tích này khẳng định sức ảnh hưởng toàn cầu và tiềm năng của mỗi thành viên BLACKPINK khi hoạt động solo. Tin chắc rằng, với sức ảnh hưởng truyền thông mà mỗi thành viên đang có hiện tại thì khi Jisoo debut solo, sẽ càng nối thêm chuỗi thành tích cá nhân cô nàng và cả BLACKPINK.

BLINK chỉ chờ đến ngày chị cả Jisoo solo nữa là đủ bộ tứ