Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ có cụm từ này trong ca khúc, nhóm nhạc mới nổi ở Kpop rồi cũng có hit

Người ta gọi đây là câu thần chú tạo hit của làng nhạc Hàn.

Để làm nên một bản hit, các nhà sản xuất âm nhạc chắc chắn không quên gửi gắm những đoạn feel, giai điệu bắt tai, dễ hát theo và replay không ngừng nghỉ. Đặc biệt là ở thị trường Kpop, nơi những ca khúc không chỉ phục vụ cho riêng Hàn Quốc mà còn vươn tầm ra các đất nước khác thì những đoạn "Nanana" dễ dàng hát theo được chính là chìa khoá làm nên nhiều ca khúc đình đám.

"Dynamite" - BTS

"Dy-na-na-na, na-na, na-na-na, na-na-na, life is dynamite" đã trở thành câu hát quen thuộc và được hát nhiều trong năm 2020. Đây cũng là một điểm nhấn giúp ca khúc Dynamite có thể nằm dai dẳng trên các BXH nhạc số từ tháng này qua tháng khác. Ca khúc đã giúp BTS chạm đến đỉnh cao trong sự nghiệp với thành tích no.1 Billboard Hot 100.

"Dynamite" - BTS

"Ice Cream" - BLACKPINK ft. Selena Gomez

Phân đoạn "Nanana" xuất hiện trong ca khúc "Ice Cream" không nhiều nhưng lại tạo nên nét riêng của ca khúc. "Ice Cream" là ca khúc kết hợp giữa nghệ sĩ Kpop và US-UK sở hữu nhiều thành tích ấn tượng.

"TT" - TWICE

Phần "Nananana" mở đầu phần bridge dẫn đến điệp khúc đã khiến cho "TT" của TWICE trở nên hay mà dễ gây nghiện. "TT" là một trong những bản hit đạt nhiều lượt xem nhất, một dấu ấn độc đáo trong concept Halloween của TWICE

"My Pace" - Stray Kids

"My Pace" là bản hit đầu tiên của Stray Kids, mang nhóm đến gần hơn với công chúng. Ca khúc nhanh chóng thu hút người nghe ngay từ những giây đầu tiên với phần nhạc "Nanana" sôi động. Tuy chưa phải là một nhóm nhạc hàng đầu nhưng nhờ những bản hit EDM sôi động, gây nghiện, Stray Kids đang dần chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp của mình.

MV "My Pace"

"Shine" - PENTAGON

"Shine" là ca khúc cộp mác PENTAGON, thành công nhất trong sự nghiệp nhóm nam nhà CUBE. Đoạn nhạc piano "Nanana" duy trì xuyên suốt bài hát, lặp đi lặp lại nhưng lại tạo nên một ca khúc độc đáo của PENTAGON.

"Shine" - PENTAGON

 

"Fantastic Baby" - BIGBANG

Bên cạnh "Bang Bang Bang", "Fantastic Baby" của BIGBANG cũng là một ca khúc sôi động được yêu thích hàng đầu. Phân đoạn "Nanananana, Wow, Fantastic Baby" dễ khiến nhiều người phải hát theo mỗi khi nghe đến.

"Fantasic Baby" - Big Bang.