Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cú chiếm spotlight ‘cười ra nước mắt’: Hoàng Tôn vừa comeback đã bị ‘ngó lơ’ vì rapper hợp tác chung bị nhắc lại ân oán với B Ray

Vậy là lần comeback này, Hoàng Tôn trở thành nền để Ricky Star ‘tỏa sáng’ mất rồi.

Hôm qua, Hoàng Tôn đã chính thức tung ra MV “What's your name?” sau khoảng thời gian vắng bóng. MV có sự hợp tác với rapper Ricky Star và SONY Trần – nhà sản xuất Việt kiều được khá nhiều người biết đến.

Dễ thấy trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, không còn theo đuổi những bản ballad ảm đạm, Hoàng Tôn lột xác cả về âm nhạc lẫn hình ảnh. “What’s your name?” có giai điệu bắt tai, đậm phong cách US-UK. Cách thể hiện của Hoàng Tôn cũng rất mới mẻ, thu hút.

https://www.youtube.com/watch?v=A9WTJhoy6og

Điều đáng nói, MV ra mắt vài ngày nhưng lượt view vẫn chưa có dấu hiệu tăng mạnh. Thay vào đó, tên tuổi của rapper Ricky Star lại được dân mạng nhiệt tình nhắc đến. Bởi trong quá khứ, Ricky Star từng có “ân oán” với B Ray. Theo đó, Ricky Star bắt đầu với vai trò rapper ở miền Tây được biết đến rông rãi sau cuộc battle rap với B Ray. Sau trận đấu, rapper này vướng phải chỉ trích nặng nề. Dù hiện tại cả hai đã làm hòa trong một show diễn, tuy nhiên câu chuyện của cả hai vẫn được xem như “món ngon” khiến giới Underground quan tâm.

ricky star bray

Đây có lẽ là màn “đổi ngôi” đáng quan tâm thời gian qua. Dù là nhân vật chính và cũng là người thực hiện sản phẩm, Hoàng Tôn còn không được chú ý nhiều như rapper hợp tác chung. Bởi vậy những ca sĩ cũng cần cân nhắc khá nhiều khi chọn người hợp tác bởi biết đâu được – mình trở thành nền để cho “người ta” tỏa sáng thì sao!