Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cử chỉ âu yếm của Kang Daniel dành cho fangirl khiến người hâm mộ tan chảy vì quá ngọt ngào

Kang Daniel đã làm nũng, gợi ý cho fan chú ý đến mình hơn và tự tay đội vòng hoa cho một fan khác.

Nổi tiếng là một trong những thần tượng đáng yêu và tốt bụng, Kang Daniel (Wanna One) luôn dành cho fan hâm mộ những tình cảm chân thành và ấm áp nhất. Đó cũng là một lý do giúp Kang Daniel từ một trainee vô danh của công ty nhỏ trở thành nam thần vạn người mê. 

Đầu tháng 4 vừa qua, Wanna One đã tổ chức một buổi fansign gặp gỡ và trò chuyện với fan hâm mộ. Tại đây, câu chuyện ngọt ngào giữa Daniel và fan của anh chàng đã khiến cộng đồng mạng chú ý. 

Chuyện là khi một fangirl cầm album đến bàn Daniel để xin chữ ký, thật không may là sticker của Kang Daniel trong album đã bị gấp lại. Fangirl này cảm thấy vô cùng có lỗi nên đã vừa vuốt phẳng tấm ảnh, vừa xin lỗi nam thần tượng rối rít. 

Cử chỉ dịu dàng của Kang Daniel tại fansign khiến fan mê mệt

Thế nhưng Kang Daniel không hề trách móc fan, anh chàng còn "mè nheo" và cố gắng thu hút sự chú ý của fangirl này: "Anh đang đứng trước mặt em mà, cái sticker đó quan trọng đến vậy sao?". Khỏi phải nói thì ai cũng biết trái tim của fangirl này đã rung động mãnh liệt đến thế nào. 

Chưa dừng lại ở đó, "center quốc dân" còn mắc bẫy của một fangirl khác trong ngày cá tháng tư. Cô nàng này đã mang đến fansign một chiếc vòng hoa. Vì đinh ninh là fan tặng cho mình, Kang Daniel đã vô tư đội lên đầu mình. Thế nhưng fangirl này đã nhắc nhở Daniel rằng: "Vòng hoa này không phải dành cho anh đâu, nó là của em đó". Ngay lập tức, Kang Daniel đã gỡ vòng hoa xuống và đặt nó lên đầu cô nàng.

 Kang Daniel không ngần ngại đội vòng hoa cho fangirl

Hành động ấm áp và ga lăng của "center quốc dân" đã khiến cả fandom ghen tị đỏ mặt. Không ít người ca ngợi Kang Daniel vừa chu đáo, vừa biết quan tâm đến fan hâm mộ.