Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cự cãi với Châu Đăng Khoa chưa ngã ngũ, netizen Việt thở phào nhẹ nhõm vì Orange đã có một 'người chống lưng' mới đang mời gọi

Mew Amazing dường như đang rất hả hê trước scandal ‘gà nhà quay lưng’ của Châu Đăng Khoa. ‘Thêm dầu vào lửa’, nhạc sĩ ghét Châu Đăng Khoa ra mặt mời gọi Orange về đội: Về đây anh làm nhạc cho!

Mới đây, vụ việc Orange tố cáo Châu Đăng Khoa ăn quỵt tiền show và đòi tách công ty bất ngờ trở thành chủ đề được quan tâm. Và người quan tâm nhất đến vụ việc, có lẽ chính là Mew Amazing. Nam ca/nhạc sĩ đã bất ngờ trả lời phỏng vấn cho một trang tin lớn, với thái độ ủng hộ Orange.

Anh nhận xét Orange là người dũng cảm. Anh cũng cho biết sẵn sàng làm nhạc cho nữ ca sĩ. Nam nhạc sĩ đồng thời cũng khẳng định: “Từ ngày đầu tiên gặp Orange, Mew đã biết cô bé tài năng này sẽ tiến rất xa. Cho tới dạo gần đây không còn thấy em vui vẻ như trước nữa. Có nhiều quyết định khó khăn trong cuôc sống, biết rằng em đã phải đắn đo rất nhiều”.

Cuối cùng anh khẳng định, “người dũng cảm (và cả tài năng) sẽ luôn có những thứ xứng đáng. Về đây anh Mew làm nhạc cho”. Vậy là dù vụ việc Orange “đối đầu” với công ty quản lý chưa đến đâu, tuy nhiên cô nàng chắc chắc có một “vé” cho địa điểm dừng chân mới hoặc là một nhạc sĩ tài năng khác sẽ thế chỗ Châu Đăng Khoa để đồng hành.