Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Crying In The Club” – Cực phẩm giúp bạn khóc vì tình một cách…sang chảnh!

“Crying In The Club” thuộc thể loại pop dance, nhưng sức mạnh của nó lại là xoa dịu những tổn thương sâu kín, những giọt nước mắt đau đớn vì sự bỏ rơi và chông chênh trên đường tình. Trên chặng đường solo, Camila Cabello đã có màn chào sân ấn tượng.

Khi thất tình bạn thường làm gì?

Bạn sẽ khóc tức tưởi và xót xa cho khoảng thời gian vui vẻ, những khoảnh khắc điên cuồng được ở bên người ấy. Hay đơn giản, bạn chẳng mơ tới đặc ân đó khi bạn chỉ yêu kẻ đó một cách đơn phương. Thậm chí, bạn còn thê thảm hơn khi không có ai để khóc vì bạn vẫn ế. Nỗi đau trong tình yêu là thứ rất công bằng, dù bạn giàu hay nghèo, đẹp hay xấu, khi thất tình bạn đều thảm như nhau. Và nếu như bạn nghĩ rằng “đời mình tiêu rồi, khi cô ta/anh ta đã đi khỏi đời bạn mãi mãi”, đó là sai lầm. Bởi vì “Crying In The Club” chính là một trong những ca khúc giúp những người đang thất tình ra khỏi trạng thái lờ đờ đó.

Crying In The Club

Sau khi rời nhóm, Camila Cabello đã lột xác và đi theo một con đường riêng. Nàng ta vẫn đẹp, rực rỡ như cô gái tuổi xuân thì. Trong khi thế giới vẫn còn điên đảo theo nhạc điệu của Ed Sheeran hay là điệu pop rock của Charlie Puth trong “Attention”, nàng nhún nhảy và đi theo một con đường khác hẳn với ca khúc “Crying In The Club”. Đây là ca khúc hợp tác cùng Sia, và dĩ nhiên, khỏi cần bàn cãi trước độ chất mà nhạc sĩ đem lại cho ca khúc, bởi vốn lẽ, sự độc là dành cho Sia. Cái tinh tế của Sia nằm ở chỗ tiêu đề. Khóc ở đâu là thảm hại nhất? Khóc một cách thảm khốc và nằm bệt xuống sàn bếp giống Amy Winehouse? Cảnh đó giờ xưa rồi. Ôm gối và khóc? Hàn Quốc quá! Giả vờ khóc trong toilet khi đi ăn với tụi bạn? Cũng được mà không được quý phái. Nếu khóc sao cho thảm nhưng vẫn sang, hãy khóc trong bar và câu lạc bộ. Bởi giữa những tiếng nhạc chát chúa, khóc nơi ầm ĩ đó mới là cực phẩm đau đớn vì tình. Đỉnh cao của niềm đau không phải là giả vờ cười, mà khóc ở nơi mà ai cũng đang cười. Và Sia đã nắm được tinh thần đó.

Sau khi rời nhóm, Camila Cabello đã lột xác và đi theo một con đường riêng. Nàng ta vẫn đẹp, rực rỡ như cô gái tuổi xuân thì.

“Crying In The Club” là ca khúc mang âm hưởng dance nhưng lại không giống dòng nhạc để quẩy bung nóc. Nó cũng không phải là ca khúc mồi chài trai trong bar vì thất tình. Mở đầu ca khúc là đoạn nhạc dạo đầy kích thích khiến bạn giống như đang nhảy theo, rồi Camila Cabello bắt đầu kể câu chuyện của đời bạn bằng giọng hát mượt mà, mạnh mẽ nhưng truyền cảm. Cho đến đoạn điệp khúc, mọi thứ lướt thật nhanh, nhân đôi nỗi đau trong bạn. Thế rồi, nàng ca sĩ Camila Cabello đập bàn, thỏ thẻ rằng: “Đừng khóc trong câu lạc bộ hay vũ trường nữa” sau tràng lời khuyên rằng bạn nghĩ rằng thất tình là kinh khủng nhưng thật ra tại sao phải tiếc kẻ đó! Tiết tấu nhanh của ca khúc khiến nó giống như một ca khúc pop, nhưng vẫn mang dáng dấp nhiệt đới đẹp đẽ. Bài hát lấy cảm hứng từ ca khúc đình đám “Genie in a Bottle” của ca sĩ Christina Aguilera, tuy nhiên, ca khúc do Sia sáng tác thâm trầm hơn, u sầu hơn và phù hợp với dáng vẻ rũ rượi nghệ thuật cùng chất giọng mạnh bạo của Camila Cello.

“Crying In The Club” là ca khúc mang âm hưởng dance nhưng lại không giống dòng nhạc để quẩy bung nóc. Nó cũng không phải là ca khúc mời chài trai trong bar vì thất tình

Tất nhiên, với màn lột xác trong “Crying In The Club” với thông điệp rằng không điều gì là không thể bước qua, kể cả nỗi đau đã dành được phản ứng tích cực từ giới phê bình. Các nhà chuyên môn cho rằng Camila Cello đã lấy lại được cảm xúc của mình và đặt vào ca khúc. Đồng thời “Crying In The Club” cũng là ca khúc pha trộn giữa điệu pop và hương vị đảo giúp người ta thêm phần lạc quan. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng chất giọng và phong cách hát của Camila Cello quá giống Sia, và người ta sợ rằng cô sẽ trở thành bản sao thứ hai của người nhạc sĩ tài năng này.

Tất nhiên, với màn lột xác trong “Crying In The Club” với thông điệp rằng không điều gì là không thể bước qua, kể cả nỗi đau đã dành được phản ứng tích cực từ giới phê bình.

Tất nhiên, với một ca khúc chào sân ở vị trí solo, Camila Cello có mặt ở hầu hết các bảng xếp hạng trên toàn thế giới, dù cô không đạt thứ hạng quá cao. Bù lại, công chúng bắt đầu nhận ra cô là một giọng hát khỏe và cực kỳ cá tính của làng nhạc thế giới đương đại.

Ca khúc "Crying In The Club"

Cuối cùng, tuy “Crying In The Club” với phần hát “đừng khóc trong bar”, nhưng thực ra, khóc trong bar chính là một trong những cách khóc sang chảnh và giải tỏa căng thẳng tuyệt vời mà bạn nên áp dụng. Hãy trang điểm hoặc diện đồ thật đẹp, nhảy hết mình trong câu lạc bộ, khóc giữa tiếng nhạc ầm ĩ làm trôi lớp mascara nhằm tăng vẻ đẹp u sầu nghệ thuật, sau đó về tắm và xóa số tình cũ. Bởi lẽ, bạn là hoa hồng, và sẽ có người khác thực sự thuộc về bạn.