Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Crazy” (4Minute) lọt Top 10 ca khúc nhạc dance thế giới tháng 2

Kênh truyền hình âm nhạc Mỹ Fuse TV vừa mới bình chọn “Crazy” của 4Minute là 1 trong 10 ca khúc nhạc dance đỉnh nhất tháng 2 bên cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới.

"Crazy" là ca khúc nằm trong mini album thứ 6 của 4Minute. Với giai điệu dance/hip hop thời thượng, phối với âm bass và nhạc trap khá nặng, "Crazy" nhanh chóng chinh phục người nghe nhạc. Ca khúc này cũng đánh dấu sự trở lại đầy mới mẻ, táo bạo của nhóm nhạc nữ nhà Cube.
 
Mới đây, ca khúc này đã lọt vào Top 10 ca khúc nhạc Dance đỉnh nhất thế giới tháng 2 do kênh âm nhạc Mỹ Fuse TV bình chọn. Fuse TV bình luận thêm về ca khúc này: “4Minute tận dụng beat Trap, tiếng sáo theo phong cách Trung Đông và đàn organ điện tử để khiến người nghe “phát cuồng””
 


"Crazy" - 4Minute
 
Trong danh sách này 4Minute là gương mặt duy nhất của Kpop. Ngoài ra, Top 10 ca khúc nhạc dance thế giới tháng 2 còn có những ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Âu Mỹ như Selena Gomez, Chris Brown, Tyga, Passion Pit, Calvin Harris… 
 
Top 10 ca khúc Dance tháng 2 do Fuse TV bình chọn:
 
1. Jack Ü ft. Missy Elliot & Kiesza, "Take U There (Remix)"
2. Calvin Harris & Tinashe, "5AM"
3. Sameblod, "Flourish"
4. Steve Aoki & Moxie, "I Love It When You Cry (Mokoki)"
5. Alesso & Roy English, "Cool"
6. Morgan Page & Lissie, "Open Heart"
7. Chris Brown & Tyga, "Ayo (Jason Nevins Remix)"
8. 4Minute, "Crazy"
9. Zedd & Selena Gomez, "I Want You to Know"
 Nguồn: Kênh 14
Từ Khóa:

4minute