Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cpop: Tháng 11 là tháng của hai mỹ nam Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys)

Cùng xem lại những nỗ lực trong năm vừa rồi của hai mỹ nam TFBOYS- Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Ngày 8/11 và 28/11 là sinh nhật của Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Tuổi 17, tuổi của những ước mơ và hoài bão, hai chàng trai này đã nỗ lực rất nhiều khi so với các bạn cùng lứa. Họ không những làm tốt vai trò một học sinh, mà hiện tại, sự nghiệp của hai chàng trai đang ở đỉnh cao và sẽ còn tiến xa hơn thế. Và trong năm vừa rồi, các thành viên trong TFBOYS đã có studio riêng. Họ được trải nghiệm những hoạt động riêng biệt và cũng chính vì vậy mà có cho mình những cảm xúc sâu sắc hơn khi làm việc đó 1 mình.

Ca hát

Mới đây nhất, Vương Nguyên cho ra ca khúc “Mười Bảy”. Bài hát như lá thư được viết để gửi đến bản thân Vương Nguyên. Những lo sợ về tương lai, những băn khoăn tuổi trẻ khiến Vương Nguyên suy nghĩ rất nhiều nhưng cũng chính vì vậy mà ta thấy được sự trưởng thành trong suy nghĩ của Nguyên khi chuẩn bị bước sang tuổi 17. 

“Mười Bảy”- Vương Nguyên 

Thể hiện OST của bộ phim “Boy Hood” và đồng thời là nhân vật Ban Tiểu Tùng trong phim.

“Ánh Dương Không Hoen Gỉ” – Vương Nguyên

 

“Thế Giới Sau Trưởng Thành” – Vương Nguyên”

Bên cạnh đó, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng sở hữu 1 bài hát cho bộ phim “Tư Mỹ Nhân” mà cậu đảm nhận vai Khuất Nguyên lúc còn trẻ. 

“Nỗi Buồn Biệt Ly” – Dịch Dương Thiên Tỉ 

“Bạn Nói” – Dịch Dương Thiên Tỉ 

Phim ảnh, chương trình

Có lẽ Dịch Dương Thiên Tỉ rất có duyên với phim cổ trang, sau hai bộ phim "Tru Tiên" và "Thanh Vân Chí", cậu tiếp tục được đảm nhận vai Lý Bí trong bộ phim "Trường An 12 Canh Giờ“. 

Bên cạnh đó, A Dịch trong phim “Diễm Thế Phiên” là vai diễn mà Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu đảm nhận vai chính từ khi hoạt động với tư cách cá nhân.

 Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia lồng tiếng cho bộ phim "Hiệp Sĩ Lợn" mà được công chiếu vào đầu năm này.

Vương Nguyên bên cạnh dự án phim “Boy Hood” thì tập trung nhiều hơn vào vai trò MC cố định trong chương trình “Vương Bài Đối Vương Bài”.

Hoạt động từ thiện

Mới đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đại diện cho toàn bộ thanh thiếu niên Trung Quốc phát biểu một bài diễn văn bằng tiếng Anh tại trụ sở của tổ chức Y Tế Thế Giới tại Gevena, Thụy Sĩ.

Vương Nguyên là sứ giả Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) về vấn đế giáo dục do Liên Hợp Quốc tổ chức tại Bắc Kinh.

Gần khép lại tuổi 16 của hai chàng trai này, chúng ta có thề thấy được những nỗ lực của họ trong giới nghệ thuật và những cống hiến trong xã hội đều đáng nhận được tình cảm to lớn từ cộng đồng. Vẫn còn nhiều dự án khác đang được tiến hành, vì vậy, hãy cùng đón chờ những sản phẩm mới của Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ, đồng thời, đừng quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho sinh nhật 17 tuổi của hai mỹ nam TFBOYS