Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cover "Vì một người", Bích Phương được Ưng Đại Vệ khen hết lời

"Bản cover "Vì một người" hay nhất từ trước đến giờ Vệ được nghe", nam ca sĩ Ưng Đại Vệ đã không ngại dành những lời khen có cánh cho bản cover mới nhất của Bích Phương.

Mới đây, Ưng Đại Vệ đã đăng tải clip cover của Bích Phương trên trang cá nhân cùng với lời khen ngợi giọng hát của cô ca sĩ được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc sầu".

bích phương cover bài hát vì một người

Bích Phương cover "Vì một người" được Ưng Đại Vệ hết lời khen ngợi

"Vì một người" được coi là bản hit để đời của Ưng Đại Vệ bởi chỉ có nam ca sĩ mới thể hiện được hết những day dứt, trăn trở, những tâm sự nặng trĩu của chàng trai trong tình yêu. Dù đã có rất nhiều ca sĩ hát lại ca khúc này nhưng phiên bản được thể hiện bởi Bích Phương lại được chính tác giả hết lời ca ngợi. 

Có sở trường về nhạc buồn nên "Vì một người" khá hợp với giọng của Bích Phương. Nữ ca sĩ thể hiện được một khía cạnh tình cảm khác của người con gái khi thất bại trong tình yêu với giọng hát trầm ấm và da diết. Dù có những ý kiến trái chiều về phiên bản này của "Vì một người" nhưng một lần nữa, Bích Phương lại khẳng định được giọng hát mộc truyền cảm và sâu lắng của mình. 

Bích Phương cover tình cảm "Vì một người" của Ưng Đại Vệ