Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cover nhạc của anh, em trai Sơn Tùng M-TP khiến fan bất ngờ vì giọng ‘ăn đứt Tùng’ vì quá ấm và ngọt

Chỉ tung ra một bản cover, dân mạng bất ngờ yêu cầu Sơn Tùng và em trai Việt Hoàng nên cùng nhau ‘tấn công’ showbiz.

Việt Hoàng – chàng trai từng được biết đến với biệt danh “em trai Sơn Tùng” vừa làm dậy sóng mạng xã hội với đoạn clip cover “Anh sai rồi”.

Được biết ca khúc cover này nằm trong một cuộc thi âm nhạc mà Hoàng đang tham gia. Mặc dù chỉ vừa tung ra không lâu nhưng bản cover đã lập tức đạt lượt view và share kỷ lục. Đoạn clip hiện đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến và nhận xét nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Dân mạng khen giọng hát của Việt Hoàng có nét giống Sơn Tùng

Dân mạng khen giọng hát của Việt Hoàng có nét giống Sơn Tùng

Dân mạng khen giọng hát của Việt Hoàng có nét giống Sơn Tùng

Đa phần đều cho rằng tài năng của Việt Hoàng không hề kém cạnh so với anh trai. Thậm chí còn kêu gọi ủng hộ để Hoàng nhanh chóng tham gia showbiz và làm nên những điều tuyệt vời như Sơn Tùng.

Việt Hoàng không phải là gương mặt xa lạ với đa số dân mạng. Không chỉ bởi xuất thân đặc biệt, Hoàng còn là một chàng trai tài năng và giỏi giang. Trước đây, anh chàng cũng từng tung ra rất nhiều bản cover đặc biệt, khoe chất giọng ngọt ngào và ấm áp.