Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cover hit đình đám Vpop 2020 mà vẫn tạo được chất riêng, fan tiếc nuối cho một giọng ca thực lực mà mãi không có hit xứng tầm

Đi hát đã lâu nhưng anh chàng này vẫn cần lắm một hit lớn để thoát khỏi kiếp 'one hit wonder'.

Là bản hit lớn nhất sự nghiệp của Hoài Lâm, đồng thời cũng là "hiện tượng" gây bão Vpop suốt năm 2020, "Hoa nở không màu" từng được rất nhiều giọng ca danh tiếng cover. Tuy bắt trend hơi muộn nhưng bản cover của Trương Thế Vinh và Ngân Khánh tại chương trình Lạ lắm à nha lại tạo được màu sắc riêng, không lẫn với bản gốc. 

 

Trương Thế Vinh và Ngân Khánh cover "Hoa nở không màu"

Với chất giọng trầm ấm, có một chút khàn nhẹ đầy nam tính, Trương Thế Vinh mang đến một "Hoa nở không màu" sâu lắng, tình cảm và đầy da diết trước sự tán thưởng của đồng nghiệp và khán giả tại trường quay.

Sau 1 tuần đăng tải, bản cover "Hoa nở không màu" của Trương Thế Vinh và Ngân Khánh đã vươn lên vị trí thứ 24 trên top trending cũng như mang về hơn 23 nghìn lượt thích. Đây là những con số tương đối ấn tượng với một màn cover trên sân khấu.

Ở phía dưới phần bình luận, có thể nói 90% lời khen đều dành cho giọng hát của Trương Thế Vinh. Netizen không tiếc những lời hoa mĩ để nói về màn trình diễn này: "Giọng anh Vinh quá đỉnh cao", "Bản cover "Hoa nở không màu" hay nhất từng nghe", "Một chất giọng riêng nổi da gà", "Quá tình cảm",... Nhiều người hâm mộ cũng mong muốn sẽ có một phiên bản hoàn chỉnh của Voi Biển để thỏa nỗi lòng.

Một luồng ý kiến đáng chú ý nhắc đến việc Trương Thế Vinh vừa có ngoại hình, giọng hát lại hay nhưng lại chưa có "cú hích" đủ lớn trên bước đường ca hát. Thật vậy, sự nghiệp ca hát của Trương Thế Vinh dù kéo dài khá nhiều năm nhưng anh vẫn chưa có được một hit xứng tầm. Gần đây nhất, anh đã thành lập ban nhạc Voi Biển, chuyển sang dòng nhạc funky với ca khúc debut "Happy", tuy nhiên chưa gây được tiếng vang như kì vọng.

Voi Biển Band là ban nhạc do Trương Thế Vinh thành lập sau thời gian dài mải mê với việc diễn xuất, MC, tham gia gameshow. Thế nhưng, MV debut của boyband này - "Happy" chưa gây được tiếng vang

Cách đây ít giờ, Voi Biển Band đã cho ra mắt bản cover "Hoa nở không màu" với sự thể hiện của giọng ca chính Trương Thế Vinh.