Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cover hit của Jennie (Black Pink) mà khiến fan Kpop quên luôn bản gốc, chỉ có thể là 'giọng ca khủng long' Ninh Dương Lan Ngọc

Nếu không phải bóng hồng của Chạy đi chờ chi quá xinh, quá duyên thì có lẽ netizen đã tìm mọi cách để cô dừng ngay công cuộc phá hit từ Việt sang Hàn.

Trên đời, càng thứ gì không có được người ta càng ham muốn. Ninh Dương Lan Ngọc chính là ví dụ điển hình. Cô xinh - khỏi phải bàn, duyên - cái này đã được công nhận, diễn xuất cũng đa dạng nhưng lại không may mắn được trời phú cho giọng hát thánh thót. Vậy nhưng, vì sinh ra đã có niềm đam mê với ca hát, thế nên nàng "ngọc nữ" của làng điện ảnh càng quyết tâm phải hát bằng được. Thành thử cứ dăm ba bữa, khán giả lại được một phen sốc văn hóa khi Lan Ngọc trổ tài cover một hit nào đó. Mới đây là "Solo" của Jennie (Black Pink). 

Vốn không biết tiếng Hàn nên để dễ cover, Ninh Dương Lan Ngọc đã chuyển thể hit của một mẩu nhà Hắc Hường sang lời Việt, thi thoảng lại tự đệm thêm những câu "từng tưng tưng" để bù đắp phần lời không biết hát sao cho đúng. Có thể nói, bản cover này của "bóng hồng" Chạy đi chờ chi đã vươn lên một tầm cao mới khi không chỉ trật nhịp 100% mà còn có sự kết hợp giữa 3 ngôn ngữ Anh - Việt - Hàn. 

"Giọng hát với cao độ và trường độ khiến người nghe có thể quên đi bản gốc trong vòng 1 nốt nhạc. Dù cô gái trong đoạn clip rất có khiếu về vũ đạo nhưng vẫn luôn đặt ca hát lên làm ưu tiên hàng đầu", Ninh Dương Lan Ngọc nhắn nhủ tới khán giả trước khi quyết định nghe bản cover của cô

Biết là vậy nhưng dường như khán giả vẫn rất ưu ái Ninh Dương Lan Ngọc. Họ xác định trước được tinh thần là sau khi nghe cô hát sẽ quên luôn bản gốc nhưng vẫn tự động "nạp" thêm cho mỗi clip khoe giọng của cô cả ngàn lượt xem. 

 

Mỗi lần nghe Ninh Dương Lan Ngọc cover, khán giả lại hết hồn nhưng không nghe cô ca, họ lại thấy nhớ.