Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cover bài hát của Jungkook (BTS), thành viên 'evil maknae' của APRIL gây tranh cãi: Hát tốt hay khó nghe đến mức hỏng cả bản gốc?

Nối tiếp nghi vấn tham gia bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo, lần này đến lượt tài năng của maknae Jinsol (APRIL) đang trở thành chủ đề gây tranh luận vì một màn cover nhạc của BTS.

Hiện tại, scandal bắt nạt nội bộ của nhóm nữ APRIL vẫn đang khiến làng giải trí Kpop xôn xao. Đặc biệt mọi việc càng trở nên căng thẳng hơn khi chính cựu thành viên Lee Hyunjoo đã lên tiếng xác nhận việc mình bị các thành viên trong nhóm bắt nạt đến mức khủng hoảng tâm lý, bị công ty chủ quản chèn ép và không cho kết thúc hợp đồng. Một số thành viên APRIL và công ty khẳng định không hề có chuyện bắt nạt và tin rằng sự thật sẽ được phơi bày trước tòa. Dù vậy cho đến lúc này, phần đông netizen theo dõi vụ việc vẫn ủng hộ Hyunjoo vì tin rằng nữ idol đang bị chèn ép.

Knet cho rằng ngay cả khi các thành viên APRIL có xinh đẹp, hát hay cỡ nào đi nữa thì nếu vướng phải scandal nhân cách nghiêm trọng như vậy, chắc chắn họ sẽ không còn đường quay lại hoạt động Kpop. Sau khi bàn tán về thành viên nổi nhất nhóm Lee Naeun, nhiều người đã chuyển sự chú ý sang cô em út Jinsol khi đây cũng là nhân vật được cho là tham gia bắt nạt Lee Hyunjoo. Tài năng của nữ idol đang bị netizen mỉa mai gọi là 'evil maknae' thứ thiệt này đang trở thành đề tài gây tranh cãi của Knet khi video cover một ca khúc của Jungkook (BTS) được 'đào lại'. 

Jinsol (APRIL) đang trở thành chủ đề hot với gần 2000 bình luận của Knet với màn cover 'Euphoria' (Jungkook BTS) 

Cụ thể mới đây một bài đăng đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc với tiêu đề: 'Màn cover 'Euphoria' của Jinsol (APRIL) chứng minh rằng tài năng của cô ấy đã bị lãng phí rồi.' Trong bài viết kèm theo video mà maknae của APRIL từng cover lại ca khúc 'Euphoria' của Jungkook (BTS) vào năm 2019. Chủ bài đăng cảm thán rằng khi nghe bản cover này thì cảm thấy nữ idol cũng rất có tài năng trong mảng hát live, tuy nhiên vì scandal nhân cách mà giờ đây mọi thứ đều 'đổ sông đổ bể'. 

Jinsol (APRIL) cover live ca khúc 'Euphoria' của Jungkook (BTS) 

Bên dưới bài đăng, một bộ phận Knet tỏ ra đồng tình với chủ thớt. Họ cho biết đây là lần đầu họ nghe Jinsol hát live. Mặc dù nữ idol chỉ là lead vocal trong nhóm, và kỹ năng hát cũng không đến mức vượt bậc nhưng vẫn rất tốt và đáng được ghi nhận. Họ cho biết nếu chỉ tính riêng giọng hát thì cũng có thể dành lời ủng hộ, nhưng nếu xét trên toàn diện về mặt nhân cách thì Jinsol thật sự đã vứt bỏ tài năng của mình. Trên thực tế so với Lee Naeun, Jinsol còn nhận về nhiều bình luận tiêu cực hơn bởi cô là maknae nhưng lại bắt nạt, thiếu tôn trọng với chị lớn Hyunjoo

Một bộ phận netizen cho rằng Jinsol có tài năng nhưng đã tự tay 'vứt bỏ' tài năng đó bởi scandal nhân cách của mình

Tuy nhiên những bình luận công nhận kỹ năng hát của Jinsol thì ít mà các bình luận chê bai thì nhiều. Một số Knet cho rằng kỹ năng vocal như vậy chỉ là tạm được chứ vẫn kém cỏi so với nhiều idol Kpop khác. Trong khi đó, có những người thẳng thừng chê bai màn cover 'Euphoria' này là 'thảm họa', 'khó nghe' và phá hỏng bản gốc của Jungkook. Những Knet này khẳng định Jinsol hát không hay và thậm chí còn không có đạo đức tốt, vì vậy cô nên từ bỏ việc làm idol để tránh gây phiền nhiễu hơn nữa. 

Bản gốc ca khúc 'Euphoria' do Jungkook (BTS) thể hiện (hát live)

Một số bình luận của Knet về màn cover 'Euphoria' live của Jinsol

- Thật lòng thì cô này hát live còn tốt chán so với nhiều idol Kpop khác. 

- Đây là lần đầu tiên tôi nghe cô ấy hát, nhưng cô ấy hát hay đó chứ. Thành thật mà nói, tôi đã rất ngạc nhiên. Nhưng chỉ thế thôi, kết thúc vấn đề.  nhưng tất cả kết thúc ở đây.

- Hát live thế này cũng ổn rồi, tôi cứ tưởng APRIL không thể hát live tốt chứ. 

- Tốt rồi, nghe xong bản cover này mới thấy từ tài năng đến nhân cách đều không có nên cô ấy nên từ bỏ việc làm idol Kpop đi.

- Dù có tài năng hay không thì tôi cũng không muốn gặp lại cô ta nữa. 

- Không tệ, nhưng tôi nghĩ có rất nhiều idol hát hay hơn cô ấy. 

- Tôi đã biết Jinsol hát hay từ lâu rồi, chỉ là APRIL không đủ nổi tiếng để mọi người biết đến cô ấy thôi. 

- Bài hát gốc của Jungkook hay hơn bản cover của cô ấy 100 lần.

- Cái này không chỉ không hay mà còn phá hỏng luôn tinh thần của bản gốc. 

- Nhưng những người nghe bản gốc của Jungkook rồi thì đều thấy được bản cover của Jinsol tệ đến mức nào. 

- Xin đừng mang Jungkook vào để biện hộ cho tài năng của Jinsol. Cô ấy hát phá hỏng cả bản gốc rồi. 

- Đừng tranh cãi, hãy đi nghe bản gốc để được thanh lọc tâm hồn. 

- Chủ thớt nói cô ấy đã lãng phí tài năng của mình, vì vậy tôi nghĩ cô ấy hát hay như Park Hyo Shin hay ai đó .. Nhưng kỹ năng hát của cô ấy chỉ ở mức trung bình thôi nhé. 

- Cô ấy không có đủ tài năng để làm lu mờ nhân cách của mình .. Tất cả chúng ta hãy đi nghe lại bài hát gốc đi. 

Nếu chỉ xét đến giọng hát của Jinsol thì bạn đánh giá bản cover live 100% ca khúc 'Euphoria' của nữ idol như thế nào? Liệu như vậy là ổn hay thật sự khó nghe như một số netizen đã chỉ trích?