Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Courteney Cox sẽ sớm quay lại với hôn phu cũ?

Nữ ngôi sao Courteney Cox và Johnny McDaid từng đính ước đang có ý định “nối lại tình xưa” chỉ 1 tháng sau khi chia tay.

Cặp vợ chồng chưa cưới từng tuyên bố chia tay cuối tháng 11 vừa rồi đang cân nhắc việc quay lại với nhau. Trước đó, bức ảnh chụp hình tay guitar 39 tuổi của Snow Patrol đã tháo nhẫn đính hôn được anh đăng tải trên trang ca nhân của mình như một lời thông báo đến fan rằng anh đã chính thức là “người đàn ông độc thân”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin mới được cung cấp, ngôi sao làng nhạc đang có kế hoạch “hâm nóng tình cảm” với vị hôn thê cũ của mình.

“Những người thân thiết với Johnny cho rằng anh ấy đang nghĩ lại việc chia tay với Courteney”, nguồn tin nói với tạp chí Life & Style. “Có vẻ như anh ấy thực sự nhớ đến cô. Họ đã bắt đầu liên lạc trở lại. Anh ấy thậm chí còn đặt chuyến bay quay lại Los Angeles để nói chuyện với cô ấy. Johnny thực sự muốn có cơ hội thứ hai để trở lại với Courteney”.

Trước đó, nguồn tin này cũng cho biết cặp đôi đang đối mặt với những khó khăn từ tháng 2 năm nay, thậm chí còn từng tìm đến những người hòa giải chuyên nghiệp để mong cứu vãn mối quan hệ của mình trước khi quyết định chia tay.

Cô ấy từng bị tổn thương và cô ấy không ngốc”, nguồn tin khác nói với tờ The Sun. “Johnny thì cho rằng tính cách của họ không hợp và cô ấy luôn tỏ ra là mẹ của anh ấy khiến anh ấy cực kỳ khó chịu”.

Courteney, 51 tuổi, từng được giới thiệu cho người đàn ông Ai – Len này thông qua Ed Sheeran cuối năm 2013 và Johnny đã cầu hôn cô vào tháng 6 năm ngoái (2014).

Chồng cũ của nữ diễn viên là nam tài tử David Arquette. Cặp đôi đã chung sống từ tháng 6 năm 1999 đến tháng 10 năm 2010. Sau một thời gian ly thân, họ chính thức ly hôn vào tháng 2 năm 2013.

Nguồn: Music-news