Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Courteney Cox lên kế hoạch đi du lịch với chồng chưa cưới

Cặp đôi làng nhạc đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hâm nóng tình cảm sau một loạt tin đồn rạn nứt.

Courteney Cox và Johnny McDaid coi đây là chuyến đi “make-or-break” với hi vọng có thể cứu vãn được quan hệ tình cảm của họ.

Cựu thành viên Friends đính hôn với ngôi sao nhạc rock Snow Patrol hồi tháng 6 năm 2014 sau thời gian hẹn hò đầy lãng mạn. Tuy nhiên, cặp đôi cũng từng dính tin đồn chia tay cuối năm 2015. Thay vì xác nhận tin đồn này, cặp đôi cho biết họ sẽ dùng năm 2016 để hàn gắn quan hệ, đền bù cho khoảng thời gian bận rộn trước đó của mình.

“Courteney và Johnny đã liên tục liên lạc với nhau và họ đang cố gắng để sửa chữa mọi thứ”, nguồn tin nói với tạp chí Closer của Anh. “Họ đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ trong 1 tuần lễ tại biệt thự 12 phòng ngủ ở Punta Mita, Mexico, cũng như dịch vụ tư vấn dành cho các cặp đôi tại đây”.

Cặp đôi được giới thiệu cho nhau bởi người bạn chung Ed Sheeran năm 2013. Tấm ảnh chụp chung cuối cùng của họ là vào tháng 8 năm 2015 trong một buổi ra mắt phim. Kể từ đó, cặp đôi đã không còn xuất hiện cùng nhau khiến tin đồn chia tay bắt đầu nhen nhóm. Có vẻ như tình cảm của họ cũng đã xuống dốc kể từ sau sự kiện này.

“Tất cả mọi thứ được đặt cược vào trong chuyến đi này”, nguồn tin nhấn mạnh. “Nếu nó đi theo đúng kế hoạch, những người bạn của họ sẽ không lấy làm nhạc nhiên nếu cặp đôi quyết định kết hôn trong mùa xuân này”.

Nguồn: Music-news