Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Couple nam - nam mới được netizen cật lực đẩy thuyển: 1 người xéo sắc nhất nhì Vpop, 1 người là 'thỏ trắng' ngây thơ của Chạy đi chờ chi

Cũng như cặp đôi Quang Trung - Kay Trần, couple này xuất hiện ở đâu cũng khiến netizen phát cuồng.

Trúc Nhân - Jun Phạm và Quang Trung vốn là bộ ba thân thiết trong showbiz Việt khi thường xuyên chơi chung, ăn uống cùng, đặc biệt là có sở thích "dìm hàng" nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong khi Quang Trung từng được cả Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa "đẩy thuyền" với Kay Trần trong Giọng ải giọng ai thì mạng xã hội thời gian gần đây lại xuất hiện thông tin Trúc Nhân và Jun Phạm là một couple. 

Theo dõi trong một diễn đàn chuyên chuyện showbiz, netizen cực kì phấn khích trước sự đáng yêu của Trúc Nhân khi biến hình làm fan Jun Phạm, chăm chú theo dõi từng bước nhảy của cựu thành viên 365 khi thể hiện "Đây là một bài hát vui" tại một sự kiện, thậm chí còn đứng từ trên lầu liên tục gọi tên "anh bạn thân", đi kèm là biểu cảm thích thú và hào hứng. Chứng kiến màn "hiền hóa" của nam ca sĩ có tiếng là đanh đá, xéo sắc nhất nhì Vpop, netizen mới thực thấm thía "sức mạnh của tình yêu" có thể cảm hóa mọi đối tượng. 

Trúc Nhân thể hiện tình cảm cuồng nhiệt với Jun Phạm

Trúc Nhân thể hiện tình cảm cuồng nhiệt với Jun Phạm 1

Loạt clip này được thực hiện khi Trúc Nhân đang hào hứng theo dõi Jun Phạm biểu diễn "Đây là một bài hát vui"

Trúc Nhân thể hiện tình cảm cuồng nhiệt với Jun Phạm 2

Trúc Nhân thể hiện tình cảm cuồng nhiệt với Jun Phạm 4

Không chỉ liên tục di chuyển để được nhìn "anh bạn thân" rõ hơn, học trò Thu Minh còn nhiệt tình gọi tên Jun Phạm, đúng chuẩn fan cuồng

Trước đó, trong một chương trình livestream có sự tham gia của Jun Phạm, Nam Thư đã buột miệng tiết lộ người yêu của "thỏ trắng" là Trúc Nhân. Ngay sau khi phát hiện hành động lỡ lời, "kiều nữ làng hài" lấy tay che miệng, trợn mắt ngỡ ngàng: "Vẫn đang live hả?" khiến Jun Phạm chỉ biết trưng bộ mặt suy sụp còn MC Nicky (Monstar) nhanh chóng "chữa cháy" bằng cách ra hiệu ekip xóa ngay đoạn này.

Trúc Nhân thể hiện tình cảm cuồng nhiệt với Jun Phạm 5

Trước, khán giả chỉ biết Jun Phạm, Trúc Nhân là bạn thân nhưng sau tiết lộ của Nam Thư, họ đã phải nghi ngờ mối quan hệ thật sự giữa couple nam - nam này.