Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Couple đáng yêu không để đâu cho hết: công khai chuyện hẹn hò, chơi gameshow còn thoải mái tiết lộ dùng chung tài khoản ngân hàng

Trong khi nhiều anh chị, đồng nghiệp khác né tránh hoặc giấu kín chuyện tình cảm thì cặp đôi này chỉ sợ thiên hạ không biết, họ đang ở bên nhau.

Chung công ty quản lý, liên tục song hành trong các sản phẩm âm nhạc, sau thời gian được fan ghép đôi nhiệt tình, không ngờ là Tùng Maru và Han Sara lại hẹn hò ngoài đời thực. Sau lần xác minh tình cảm bằng chiếc hôn vào má ngọt ngào hồi tháng 8/2019, ngay cả Đông Nhi sau đó còn phải ghen tị trước chuyện tình đáng yêu của 2 học trò. 

Được công ty rồi fan ủng hộ, không khó hiểu khi Tùng Maru lẫn Han Sara đều thoải mái nhắc đến chuyện hẹn hò mỗi lần có cơ hội xuất hiện chung trên chương trình truyền hình. Ví dụ như tại "100 triệu 1 phút" tập 230 mới đây. 

Tùng Maru và Han Sara dùng chung một tài khoản ngân hàng

Tùng Maru và Han Sara cùng xuất hiện tại "100 triệu 1 phút" tập mới nhất

 

Tại vòng thi đầu tiên, Tùng Maru và Ali Hoàng Dương là 2 thí sinh liên tục trả lời đúng những câu hỏi có chủ đề âm nhạc. Trong khi đó, Han Sara lại có phần chậm chạp hơn ở khoản bấm chuông. Vì lẽ đó mà Tùng Maru đã đòi chia điểm số cho bạn gái bởi thành viên Uni5 hiểu rằng, kể cả có giành được điểm số cao nhất trong vòng 1, anh cũng không dám đổi điểm thành phần thưởng 2 triệu vì: "Anh ấy không dám đổi tiền đâu, vì nếu đổi sẽ về túi em thôi" - Han Sara tiết lộ. 

Nhờ lời thú nhận của Han Sara mà Ngô Kiến Huy mới biết, từ khi cả hai công khai yêu nhau đã quyết định dùng chung một tài khoản ngân hàng. 

Tùng Maru và Han Sara dùng chung một tài khoản ngân hàng 1

Kể từ khi yêu nhau, Tùng Maru và Han Sara dùng chung một tài khoản ngân hàng

Sang đến vòng thứ 3, Tùng Maru lại một lần nữa bị Han Sara lấn át khi là người bấm chuông đầu tiên nhưng lại bị bạn gái đe nạt không được trả lời: "Anh không được trả lời câu này, vì em biết đáp án".

Phản ứng lại, Tùng Maru có hỏi ý kiến Ngô Kiến Huy nhưng vẫn trả lời không chính xác. Lý do được anh đưa ra cho MC của chương trình là: "Anh có bao giờ thấy anh Cao Thắng cãi lời chị Đông Nhi không, em cũng vậy đó".