Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cosmic Girls công bố màu đại diện chính thức với sự pha trộn của 3 màu sắc khác nhau

Xu hướng pha trộn màu đại diện tại Kpop giờ đây đã được nâng lên một mức độ mới.

Kể từ khi Kpop bắt đầu bùng nổ sự ra đời của lứa thần tượng thế hệ mới, câu chuyện màu đại diện cũng dần được quan tâm nhiều hơn. Với nhiều sự cố trùng màu giữa các nhóm nhạc tiền bối - hậu bối, xu hướng pha trộn các sắc đơn lẻ trong một màu đại diện chính thức ra đời như một chiếc phao cứu sinh cho các idolgroup thế hệ sau.

màu đại diện của Cosmic Girls

Với sự tiên phong của những gương mặt đầu tiên như TWICE và SEVENTEEN, rất nhiều nhóm nhạc sau này cũng chọn sử dụng màu pha từ 2 sắc khác nhau. Một số cái tên đã công bố màu chính thức của mình theo cách thức này bao gồm ASTRO, KNK, VIXX, VICTON,...

Và giờ đây, có vẻ như xu hướng pha trộn màu đại diện đã được nâng lên thêm một mức độ mới. Sau khi Monsta X tung lightstick với sự pha trộn 3 màu riêng biệt, mới đây Cosmic Girls cũng đã công bố màu sắc chính thức của mình theo cách này. Vào chiều 1 tháng 9, Twitter chính thức của nhóm nhạc nữ nhà Starship đã công bố hình ảnh đầu tiên về màu đại diện của Cosmic Girls. Theo đó, các cô gái sẽ chọn cách pha trộn 3 sắc khác nhau trong màu đại diện chính thức, bao gồm glittery white, salmon, và navy. 

màu đại diện của Cosmic Girls

Màu chính thức của Cosmic Girls sẽ được sử dụng từ ngày 1 tháng 9. Theo công ty quản lý, màu sắc này có ý nghĩa rằng tất cả những khoảnh khắc mà Cosmic Girls và Ujung (tên fandom của nhóm) đã và đang chia sẻ cùng nhau sẽ luôn rực sáng như những ngôi sao trong vũ trụ.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc nữ này cũng đã chia sẻ hình ảnh "nhá hàng" đầu tiên về lightstick chính thức của họ. Lightstick này sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2017. Màu lightstick cũng như những thông tin chi tiết sẽ được công ty quản lý công bố sau.

màu đại diện của Cosmic Girls

Như vậy, sau hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt, cuối cùng Cosmic Girls cũng đã sở hữu màu đại diện và lightstick chính thức cho riêng mình!