Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công Vinh "tố cáo" vợ hay ăn hiếp trong họp báo ra mắt MV Thư gửi anh

"Bài hát Thủy Tiên viết tặng đã chạm vào trái tim tôi ngay lần đầu tiên được nghe", Công Vinh chia sẻ.

Chiều 10/8 tại TP.HCM, Thủy Tiên và Công Vinh tổ chức họp báo ra mắt MV “Thư gửi anh”. Đặc biệt, đây là ca khúc mang nhiều ý nghĩa với vợ chồng Thủy Tiên vì là một bản tình ca lãng mạn, ngọt ngào cô viết dành tặng cho ông xã, sau 5 năm kề cận bên nhau. Ca từ của “Thư gửi anh” vô cùng lãng mạng và dễ thương. Đây cũng chính là những lời tự đáy lòng mà Thủy Tiên muốn nhắn gửi đến Công Vinh.

thủy tiên

Cặp vợ chồng xuất hiện xinh đẹp, bảnh bao tại buổi họp báo

Sau khi thuyết phục được ông xã, Thủy Tiên và Công Vinh bay đến Nhật Bản để thực hiện các cảnh quay cho MV. MV được thực hiện tại thành phố Sapporo của Nhật Bản. Nơi đây có khung cảnh nên thơ, hiện đại, cảnh quan thiên nhiên đẹp hùng vĩ. Những thước phim tuyệt đẹp trong “Thư gửi anh” của Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

thủy tiên

Ca khúc đã khiến Công Vinh xúc động khi lần đầu được nghe

Nói về sáng tác mới của vợ, Công Vinh chia sẻ: "Hôm đó Vinh đang ở nhà đọc sách thì Tiên có gọi vào phòng để hát cho nghe ca khúc mới sáng tác. Sau khi nghe xong thì Vinh cảm thấy rất xúc động bởi lời bài hát như chạm vào trái tim mình".

thủy tiên

Công Vinh "tố" Thủy Tiên rất hay ăn hiếp chồng

Trong họp báo, Công Vinh cũng gây bất ngờ khi tiết lộ mình là người lãng mạn hơn vợ. Anh nói: “Tiên rất ít nói, sống nội tâm nên ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Tuy nhiên, ở lâu với nhau tôi nhận ra đó mới chính là điều quan trọng. Trong một mối quan hệ, có người lãng mạn thì cũng phải có người bí hiểm”.

Thế nhưng, hiểu và thông cảm với những cực khổ mà vợ phải chịu, Công Vinh chia sẻ anh sẽ luôn là người chịu thiệt trong gia đình để vợ vui. “Người đàn bà vốn đã chịu nhiều thiệt thòi, họ sinh con cho mình, lo lắng cho mình, lo cái ăn cái uống... đã rất vất vả. Do đó, người đàn ông nên hiểu và chia sẻ để giữ hạnh phúc gia đình”, anh tâm sự.

Với Thủy Tiên – Công Vinh "Thư gửi anh" như một minh chứng sâu sắc cho tình cảm vợ chồng vẫn luôn mặn nồng sau một thời gian dài chung sống. Đó chính là cách để họ hâm nóng và vun đắp tình yêu theo thời gian.