Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công Vinh "quay xe", thách bà Phương Hằng chứng minh "giấc mơ có thật"

Mới đây, cuộc đấu tố của bà Phương Hằng - Thủy Tiên đã nhanh chóng nóng hơn bao giờ hết!

Mới đây, vấn đề từ thiện một lần nữa nóng lên khi bà Phương Hằng có một... giấc mơ rằng Thủy Tiên - Công Vinh có đến 320 tỷ. Ngay lập tức, Công Vinh đã lên tiếng về vấn đề này.

Công Vinh

Tối ngày 5/9, Công Vinh phát sóng livestream đáp trả những lời tố không có bằng chứng xác thực 1 nữ doanh nhân. Mở đầu livestream với hơn 150 nghìn người xem, Công Vinh khẳng định không biết bà nữ doanh nhân này là ai. Nam cầu thủ nhắn thẳng: "Chị không thể nào lúc nào cũng nói mơ, chị nói phải có bằng chứng nhé".

Công Vinh nói thêm: "Chị nên nhớ, không phải chị có tiền muốn nói gì cũng được. Chị nói phải có chứng cứ, phải nói cho đúng, không phải lúc nào cũng nói mơ, mơ là mơ thế nào.

Khi nói ra ảnh hưởng đến danh dự của người khác thì phải có bằng chứng, phải cho mọi người thấy được đó là đúng là 1. Hoặc là chị phải xác nhận cái vấn đề đó chắc chắn là như vậy chứ chị nói mơ làm sao chúng tôi kiện được. Vấn đề mấu chốt là ở đây. Chúng tôi cho chị 2 ngày để làm rõ 2 vấn đề trên. Tôi là chồng, không thể để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy".

Công Vinh

Nam cầu thủ tiếp tục chia sẻ: "Vinh thách chị, chị đừng nói mơ, chị dám chơi thì dám chịu, Vinh đề nghị chị hãy chứng minh rằng vợ tôi đi từ thiện miền Trung số tài khoản nào, chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống, chị lên chị nói vợ tôi dùng hai số tài khoản để kêu gọi miền Trung.

Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỷ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Trong lúc đó giữa lúc Công Vinh  livestream bà Phương Hằng cũng không quên "chung vui" và tiết lộ "Tui mơ ít sai lắm"

Mặt khác, Công Vinh chia sẻ lý do không sao kê online: "Vinh muốn người thật việc thật, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ dịch người nào cũng phải ở nhà chứ đâu thể ra đường được. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng cái này có rất nhiều vấn đề, còn nhiều giấy tờ khác nữa. Hãy đợi Vinh và Tiên ra sao kê ở ngân hàng xong, chúng tôi sẽ đưa lên tất cả cho mọi người thấy sự thật phải như thế hay không. Lúc đó, người vu khống Vinh, Tiên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Được biết trước đó, Thủy Tiên đã livestream bật khóc và chia sẻ sẽ sao kê toàn bộ từ thiện. Trước Thủy Tiên, bà Phương Hằng cũng nêu đích danh Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn từ thiện, khiến dân tình liệt kê 5 thuyết âm mưu liên quan đến cuộc đấu tố này.