Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty xác nhận Roy Kim vô tội trước cáo buộc phát tán hình ảnh khiêu dâm, cảnh sát không tiếp tục truy cứu

Nội dung mà nam ca sĩ chia sẻ trong groupchat không bị khép tội phát tán hình ảnh bất hợp pháp.

Vào ngày 25 tháng 2, Stone Music Entertainment đã phát hành một thông cáo báo chí chính thức để làm rõ kết luận của cảnh sát về vụ bê bối phát tán nội dung khiêu dâm của Roy Kim.Trích một đoạn thông báo của công ty:

"Nghệ sĩ Roy Kim của chúng tôi, người bị thẩm vấn về tội phát tán ảnh khiêu dâm bất hợp pháp vào hồi tháng 4 năm ngoái, cuối cùng đã nhận được sự tha thứ cho cáo buộc hình sự từ cảnh sát. Trước tiên, chúng tôi xin chân thành xin lỗi những người thất vọng vì tin tức gây tranh cãi, cũng như đã để người hâm mộ phải chờ đợi kết quả điều tra trong một thời gian dài.

Sau khi hợp tác một cách nhiệt tình với cuộc điều tra của cảnh sát, đã có kết quả rằng Roy Kim chỉ chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình của bức ảnh khiêu dâm mà anh ấy copy từ công cụ tìm kiếm cho phòng chat KakaoTalk. Roy Kim đã không nhận thức được thực tế rằng, bất kể mục đích của bản thân là gì thì hành động chia sẻ ảnh khiêu dâm có thể bị coi là phát tán nội dung bất hợp pháp, dựa trên cơ sở pháp luật. Kết quả là, Roy Kim đã nhận thức về hành vi của bản thân một cách sâu sắc.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cho biết thêm rằng, groupchat mà Roy Kim tham gia có chủ đề hoàn toàn khác với groupchat gây tranh cãi trong các bản tin, và chúng tôi muốn xác nhận sự thật này một cách chắc chắn.

Từ hôm nay trở đi, Roy Kim sẽ cố gắng hết sức để chứng minh cho công chúng thấy một khía cạnh đạo đức và khiêm nhường. Một lần nữa, chúng tôi gửi lời xin lỗi."

Trước đó, một tin tức đã phát sóng một loạt các chi tiết nội bộ liên quan đến cuộc điều tra của Roy Kim. Được biết, nam ca sĩ đã tham gia vào groupchat liên quan đến bộ môn câu cá. Ở thời điểm đó, anh chàng chia sẻ bức ảnh chụp màn hình tấm ảnh nóng đã qua photoshop của một nghệ sĩ vào phòng chat, chỉ với mục đích cho những người khác biết đó là sản phẩm giả mạo.