Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty Wheesung nói thật về tình trạng tồi tệ của nam ca sĩ

Vấn đề tâm lý là nguyên nhân khiến Wheesung có những hành vi kỳ lạ trong thời gian gần đây.

Nam ca sĩ Wheesung hiện đang dính vào bê bối sử dụng ma túy và bị cộng đồng mạng cho là "nghiện nặng" sau khi bị phanh phui việc mua chất gây nghiện liều cao. Những ngày gần đây, cảnh sát cũng phát hiện giọng ca này bất tỉnh trong WC những 2 lần do tự tiêm thuốc gây mê.

Sau tất cả những lời bàn tán xung quanh anh chàng, công ty quản lý Realslow Company đã chính thức lên tiếng, khai thật về tình trạng của Wheesung:

"Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng với những tin tức không vui. Wheesung đang đang có một khoảng thời gian rất khó khăn do sự ra đi của cha và một người bạn.

Vào ngày bị phát hiện bất tỉnh trong WC công cộng, anh ấy đã rời khỏi nhà và cắt đứt mọi liên lạc với gia đình. Sau khi có kết quả âm tính với ma túy bất hợp pháp, anh ấy đã được trở về nhà.

Nhưng sau khi được thả, anh ấy vẫn có những hành vi cực đoan, dấu hiệu trầm cảm và hoảng loạn và phải nhập viện. Hiện giờ, Wheesung đang phải điều trị tâm thần, đồng thời hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra."

Ngoài ra, công ty còn nhấn mạnh rằng Wheesung đang rất hối hận và cảm thấy có lỗi với các fan đã lo lắng cho anh. Hiện tại, Wheesung đang phải tạm ngừng hoạt động vì tình trạng sức khỏe không tốt. Toàn bộ concert và lịch trình của nam ca sĩ đã bị hủy bỏ.