Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty Trung Quốc thuyết phục Victoria rời SM bằng cả núi tiền

Trưởng nhóm f(x) đã vượt qua cám dỗ để tiếp tục đồng hành với các chị em của mình.

Với hàng loạt chấn động và các dư luận bên lề liên quan đến việc Tao rời bỏ EXO, hai ngày vừa qua thị trường Kpop đã không ngừng nóng lên với các từ khóa “Tao, EXO, SM, …” và nhất là việc Sina tiết lộ Tao đã đồng ý rời nhóm để vừa lòng cha.

Tao

Theo đó, đã có hai luồng ý kiến trái chiều xuất hiện. Trong khi một số người cho rằng Tao rời nhóm do bị SM bóc lột; những người khác lại khẳng định, cũng giống như hai cựu thành viên đồng hương – Kris và Luhan, Tao về nước xây dựng sự nghiệp riêng vì ham lợi lộc từ các hoạt động từ phía các Công ty Trung Quốc thay vì chia sẻ với các thành viên khác trong nhóm.

Đây cũng là vấn đề mới được đề cập trong bài viết của cây bút nữ họ Jung. Là một nhà báo đã gắn bó với làng giải trí Hàn từ năm 2010, cô tập trung viết về những câu chuyện hậu trường Kpop cũng như giới showbiz Hàn Quốc nói chung. Theo nữ nhà báo này thì lý do mà cả 3 thành viên cũ của EXO rời nhóm là tiền, cô cũng đồng thời nhắc đến cái tên Victoria của f(x) – một trong những nữ ca sĩ đình đám khác của thị trường Kpop: “Trung Quốc là một thị trường vô cùng rộng lớn và dường như các thành viên đều dành nhiều sự quan tâm đến việc phát triển tên tuổi và kiếm tiền hơn là hoạt động nhóm. Trong số đó, chỉ có duy nhất một ca sĩ đến từ Trung Quốc làm ngơ trước tiền bạc và danh tiếng trong nước, đó là Victoria của f(x)”, cô cho biết.

Victoria

Về nữ ca sĩ này, nhà báo Jung viết: “Xuất hiện trên thị trường âm nhạc vào năm 2009, Victoria đã hoạt động ở Trung Quốc như một ca sĩ kiêm diễn viên. Với tên tuổi và các thành tích đạt được trước đây, đã nhiều lần cô được mời chào bởi các công ty Trung Quốc giống như cách mà họ đã làm với các thành viên EXO hiện nay. Bố mẹ của Victoria cho biết họ đã phải chuyển nhà rất nhiều lần do không muốn tiếp tục bị làm phiền. Và bằng tình yêu dành cho f(x), nữ ca sĩ đã từ chối mọi lời đề nghị cũng như sự thu hút từ các núi tiền mà cô được hứa hẹn sẽ được trả khi ký hợp đồng với họ để ở lại cùng các thành viên trong nhóm.

Trong khi đó thì cho đến nay, Tao và SM vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng cho câu chuyện của mình.

Từ Khóa:

Victoria

Tao

SM