Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý xác nhận thời điểm cho Kang Daniel debut solo, lẽ nào hai center quốc dân từ 'Produce 101' sẽ nối đuôi nhau ra mắt?

Trước đó, công ty quản lý The Black Label đã thông báo Jeon Somi sẽ debut solo vào tháng 3/2019.

Vào ngày 21 tháng 1, Kang Daniel đã tương tác với người hâm mộ thông qua một buổi phát trực tiếp trên Instagram.

Nam thần tượng chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho concert cuối cùng của Wanna One cũng như việc mở cửa fancafe của riêng mình. Đặc biệt, Kang Daniel lấp lửng với fan về màn ra mắt solo, "Mình không thể tiết lộ chi tiết về kế hoạch sắp tới, nhưng mình hẹn gặp lại các bạn vào tháng 4 nhé". Thông qua câu nói này, người hâm mộ suy đoán về thời điểm nam thần tượng debut solo. Trước đây, có thông tin rằng màn chào sân của Kang Daniel sẽ diễn ra sau Yoon Ji Sung.

Kang Daniel

Đáp lại những đồn đoán, công ty quản lý của Kang Daniel - MMO Entertainment, xác nhận nam thần tượng đang chuẩn bị debut solo với mục tiêu phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay vào tháng 4.

Đây là một thông tin vô cùng thú vị với các fan trung thành của series "Produce 101" bởi trước màn chào sân của Kang Daniel, một "center quốc dân lựa chọn" khác là Jeon Somi cũng sẽ ra mắt dưới sự quản lý của The Black Label - hãng đĩa do "ông trùm tạo hit" TEDDY đứng đầu, vào tháng 3/2019.

Daniel & Somi

Còn bạn, bạn ngóng chờ thể loại âm nhạc nào từ Somi và Daniel?