Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý nói là làm: Những kẻ tung tin đồn xúc phạm JooE (Momoland) đã bị cảnh sát triệu tập để điều tra về tội lỗi của họ

Không chỉ tuyên bố suông, 3 trong số 4 cư dân mạng này đã phải làm việc với cảnh sát về những hành động sai trái trong thời gian qua.

Vào ngày 31 tháng 5, MLD Entertainment (trước đây là Duble Kick) đã tuyên bố rằng: “Chúng tôi đã truy tố những kẻ để lại những bình luận ác ý về JooE của Momoland và họ đã thừa nhận lỗi của họ”.

kẻ tung tin đồn về JooE Momoland bị điều tra

MLD Entertainment cho biết có 4 người đã bình luận và tung những tin đồn thất thiệt về nữ thần tượng, tuy nhiên chỉ 3 trong số đó được mời đến đồn cảnh sát để điều tra về tội lỗi của mình.

Công ty này tiếp tục tuyên bố, “Rất khó khăn cho JooE khi cô ấy đối mặt với những tin đồn trên mạng rằng cô ấy là một kẻ bắt nạt ở trường trung học. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục chống lại mạnh mẽ tất cả các bình luận ác ý, bôi nhọ như thế trên mạng xã hội”.

kẻ tung tin đồn về JooE Momoland bị điều tra

Trước những tuyên bố của MLD Entertainment, netizen tỏ ra ủng hộ những công ty khác cũng nên cứng rắn như thế này. Thực trạng những nghệ sĩ nhận được nhiều bình luận ác ý, xúc phạm vẫn diễn ra hàng ngày. Hầu như các công ty quản lý ở Hàn Quốc đều tuyên bố rằng sẽ nhờ cậy đến pháp luật nhưng chưa có trường hợp nào giải quyết đến nơi đến chốn để những người khác phải e sợ trước khi hành động.

Bên dưới là một số phản hồi của netizen sau khi công ty này công bố tình trạng chống lại những kẻ tung tin đồn vô căn cứ về JooE:

[+223, -5] Lần đầu tiên tôi thấy có điều gì đó thực sự xảy ra với tất cả những trường hợp pháp lý về những lời nhận xét căm thù hay tin đồn về những người nổi tiếng nữ. Hầu hết các cơ quan đều nói rằng họ đang thực hiện hành động pháp lý nhưng không có gì xảy ra.

kẻ tung tin đồn về JooE Momoland bị điều tra

[+191, -25] Cả bốn người bình ác ý đều là phụ nữ đó trời.

[+127, -6] Thành thật mà nói JYP và SM có thể bắt được tất cả những người như thế này nếu họ muốn ㅋ ㅋㅋㅋ họ đang chọn quan sát hoặc không nghĩ rằng đó là một vấn đề lớn ㅋㅋ.

[+22, -4] Đừng để chúng đi dễ dàng đấy nhé.

[+21, -1] Tôi nhớ là họ đã đăng bài giả vờ là nạn nhân của JooE nhưng bạn cô ấy đã chứng minh rằng cô ấy mới thực sự là nạn nhân.

[+10, -1] Một lần nữa, chúng ta thấy rằng kẻ thù lớn nhất của một người phụ nữ là một người phụ nữ khác.

[+5, -0] Làm tốt lắm.

[+4, -0] Tại sao phụ nữ lại tấn công những người phụ nữ khác hơn họ cơ chứ ...?

[+4, -0] Đừng để họ đi dễ dàng ... giải quyết vấn đề tận gốc đi...

[+2, -0] Haizzz, cô ấy hẳn đã cảm thấy thất vọng với tất cả những lời nói dối trá này ...

Trong khi đó, Momoland đang chuẩn bị cho sự trở lại vào ngày 26 tháng 6 tới.