Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý mở khu tưởng niệm để fan tới viếng Goo Hara

Các fan sẽ có một khu tưởng niệm riêng để tiễn đưa nữ thần tượng.

Công ty quản lý của Goo Hara đã chuẩn bị một địa điểm đặc biệt dành cho những người hâm mộ có thể tới viếng và tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố.

Vào ngày 25 tháng 11, công ty quản lý của Goo Hara chính thức thông báo: "Người hâm mộ và cơ quan truyền thông có thể bày tỏ sự tôn trọng của họ với Goo Hara tại Hội trường 1 tại Nhà tang lễ St. Mary ở Quận Gangnam bắt đầu từ 3 giờ chiều hôm nay đến nửa đêm ngày 27/11". 

Trong khi đó, bạn bè và gia đình của nữ thần tượng sẽ túc trực ở một địa điểm riêng biệt, Phòng tang lễ của Bệnh viện Yonsei.

Công ty của Goo Hara cho biết thêm: "Thể theo nguyện vọng của gia đình về một đám tang riêng tư, chúng tôi đã sắp xếp một địa điểm riêng dành cho fan để tiễn đưa Goo Hara. Chúng tôi đang vô cùng đau đớn khi phải thông báo tin buồn của cô ấy tới tất cả mọi người". 

Cuối cùng, công ty nhấn mạnh: "Hãy để người quá cố ra đi trong thanh thản. Chúng tôi mong các bạn không tới Nhà tang lễ Bệnh viện Yonsei'. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất".