Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý lên tiếng về chiếc xe sang tiền tỷ của Jeon Somi

Hóa ra chiếc xe này không thuộc sở hữu của Somi như dân tình đồn đại.

Vào ngày 28/3, tập đầu tiên của show thực tế "I Am Somi" của Jeon Somi đã lên sóng. Trong một cảnh quay, người hâm mộ choáng váng khi thấy cựu thành viên I.O.I ngồi trên ghế lái một chiếc xe Lamborghini Urus màu vàng. Nữ thần tượng hạ kính xe xuống và hào hứng khoe: "Em vừa lên đời con xe vàng này đấy".

Được biết, chiếc xe trong đoạn clip có giá 256 triệu KRW, được bán với giá 20 tỷ VNĐ tại Việt Nam. Nhiều khán giả suy đoán cô nàng đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc quay quảng cáo để mua được chiếc xe đắt đỏ. Chủ đề này thậm chí còn leo lên top tìm kiếm với nhiều bình luận trái chiều. Bên cạnh những người ngưỡng mộ sự giàu có của Somi thì cũng không ít người cho rằng cô nàng kiếm được quá nhiều tiền so với thành quả lao động. 

Sang đến ngày 30 tháng 3, công ty quản lý của Somi là The Black Label xác nhận chiếc xe trên không phải của Somi. Sự thật sẽ được tiết lộ trong tập 2 của show thực tế.