Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Công ty quản lý khẳng định tấm ảnh khỏa thân của Lee Daehwi (Wanna One) là giả mạo

Brand New Music sẽ nhờ đến pháp luật chống lại những kẻ vu khống độc ác này.

Vào ngày 23 tháng 6, những bức ảnh một người đàn ông nằm khỏa thân trên giường đã gây ra một sự khuấy động trên các diễn đàn trực tuyến. Nhiều cư dân mạng tham gia tranh luận về việc người đàn ông trong ảnh có phải là Lee Daehwi, thành viên của nhóm nhạc Wanna One hay không.

 daehwi

Ngay lập tức, Brand New Music - công ty quản lý của nam thần tượng đã lên tiếng khẳng định: "Những tấm ảnh đang được lan truyền trên mạng hoàn toàn không phải là Lee Daehwi. Chúng tôi đang thảo luận về việc thực hiện các hành động pháp lý".

Công ty này còn nói thêm, "Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, chúng tôi phát hiện rằng người đàn ông trong bức ảnh là một người Trung Quốc. Người này có đặc điểm khuôn mặt gần giống với Lee Daehwi".

daehwi 

Tin đồn về những bức ảnh khỏa thân khiến nhiều người hâm mộ hết sức phẫn nộ, không chỉ vì tính chất của tin đồn mà còn vì đối tượng bị hướng đến chỉ là một cậu bé sinh năm 2001, năm nay vẫn chưa tròn 17 tuổi. Bên cạnh đó, số đông công chúng còn cảm thấy hoang mang và tức giận vì ngày càng có nhiều người dùng trực tuyến liên tục bôi nhọ các thực tập sinh bước ra từ Produce 101. Những tin đồn ác ý do họ tạo ra đều có tính chất nghiêm trọng, đủ khả năng tổn thương sâu sắc và hủy hoại sự nghiệp của bất kỳ người nào.